Thứ Hai, 30/07/2018 - 09:00

Giải đáp bài toán về chi phí và cơ hội du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là ước mơ cháy bỏng của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay.Tuy nhiên du học bằng cách nào,ai là cầu nối để chắp cánh cho ước mơ ấy trở thành hiện thực là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh và học sinh phải băn khoăn suy nghĩ.

Để quý vị hiểu rõ hơn về tình hình du học Nhật Bản hiện nay,chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với chị Phan Thu Phương, Giám đốc Công ty CP tư vấn Du học Mặt Trời Mọc Hinode –Hiệu Trưởng Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Tiếng Nhật chuyên ngành Mặt Trời Mọc –một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực đào tạo, tư vấn, hỗ trợ du học sinh sau khi nhập học tại Nhật Bản .

Chị Phan Thu Phương –Giám đốc Công ty CP Tư vấn du học Mặt Trời Mọc-Hinode –Hiệu Trưởng Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Tiếng Nhật chuyên ngành Mặt Trời Mọc
Chị Phan Thu Phương –Giám đốc Công ty CP Tư vấn du học Mặt Trời Mọc-Hinode –Hiệu Trưởng Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và Tiếng Nhật chuyên ngành Mặt Trời Mọc
Du học sinh Công ty Mặt Trời Mọc – Hinode tại Nhật Bản
Du học sinh Công ty Mặt Trời Mọc – Hinode tại Nhật Bản

PV: Chúng tôi xin cảm ơn chị Phương đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn hôm nay.Đầu tiên,chị có thể giới thiệu về bản thân và cơ duyên thúc đẩy chị thành lập Công ty CP tư vấn Du học Mặt Trời Mọc –Hinode ?

Chị Phương chia sẻ: Tên tôi là Phương ,sinh năm 1982.Tôi được sinh ra và lớn lên tại miền quê nghèo Hà Tĩnh.Gia đình tôi có 4 chị em, Tôi là chị cả và sau tôi có 3 em hiện nay đang sống,học tập và làm việc tại Nhật Bản.Lý do đã thúc đẩy tôi thành lập Công ty CP Tư vấn Du học Mặt Trời Mọc –Hinode :

Thứ nhất, trong những năm tháng học tập và làm việc tại Nhật Bản tôi được biết Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục phát triển được đánh giá cao.Bên cạnh đó con người Nhật Bản rất chăm chỉ và ý thức kỷ luật cao.Tôi nghĩ nếu thế hệ trẻ Việt Nam được học tập,rèn luyện trong môi trường này chắc chắn là những hạt giống tốt nhất cho tương lai.

Thứ hai,hiện nay Nhật Bản đầu tư nhiều nhà máy tại Việt Nam nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn.Vì vậy lựa chọn đi du học là sự trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức,trình độ ngôn ngữ và có cơ hội được làm việc cùng người Nhật với mức lương cao.

Công ty Du học Mặt Trời Mọc –Hinode là địa chỉ vàng về lĩnh vực hỗ trợ giáo dục và du học Nhật Bản
Công ty Du học Mặt Trời Mọc –Hinode là địa chỉ vàng về lĩnh vực hỗ trợ giáo dục và du học Nhật Bản

PV: Ngày càng nhiều trung tâm du học xuất hiện trên thị trường,Công ty Chị đã có chiến lược phát triển nào để khẳng định thương hiệu uy tín và thế mạnh của mình so với các trung tâm du học khác?

Chị Phương:Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh cho các Tổ chức đào tạo uy tín tại Nhật Bản.Đào tạo Tiếng Nhật chuyên sâu với đội ngũ giáo viên người Nhật và Việt trình độ cao,tâm huyết. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp tại Nhật Bản.Tỷ lệ đỗ visa cao đến 99% và tiết kiệm tối đa chi phí du học.Vì vậy,chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Qúy Phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua.Đó chính là uy tín Thương hiệu và thế mạnh của Công ty chúng tôi.

PV:Chị có đánh giá gì về nhu cầu đi du học của học sinh,sinh viên Việt Nam hiện nay?

Chị Phương: Hiện nay,nhu cầu du học Nhật Bản của học sinh,sinh viên Việt Nam tăng mạnh về số lượng.Vì vậy cũng kéo theo hệ lụy và còn tồn tại nhiều bất cập.Tôi nghĩ các Nhà quản lý giáo dục phải tìm ra giải pháp nhằm ngăn chặn.

Du học sinh được trang bị kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ trước khi đi du học tại Công ty Du học Mặt Trời Mọc –Hinode.
Du học sinh được trang bị kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ trước khi đi du học tại Công ty Du học Mặt Trời Mọc –Hinode.

PV: Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Công ty Du học Mặt Trời Mọc –Hinode, du học sinh sẽ có được những lợi thế gì,thưa chị?

Chị Phương:Lợi thế khi học sinh đăng ký tại Công ty chúng tôi như: Được học tập Tiếng Nhật chuyên sâu với giáo viên người Nhật và người Việt trình độ cao,tỉ lệ đỗ visa đến 99%,chi phí du học thấp, giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp về nước và học sinh sẽ được học tập tại các Trường uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.Chuyển đổi visa cho du học sinh có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Du học sinh Công ty Mặt Trời Mọc–Hinode đang học tại Trường Đại Học Tokyo
Du học sinh Công ty Mặt Trời Mọc–Hinode đang học tại Trường Đại Học Tokyo

PV: Thời gian tới,Công ty có dự định nào để phát triển Công ty,trung tâm theo hướng bền vững không?Dự định đó sẽ được thực hiện như thế nào, thưa chị?

Chị Phương : Công ty chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ “tiết kiệm chi phí tối đa nhất”nên mỗi học sinh đến với chúng tôi sẽ được áp dụng chi phí du học thấp nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất.Công ty CP Tư vấn Du học Mặt Trời Mọc –Hinode chúng tôi luôn phấn đấu là “địa chỉ vàng” để các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin.Đây chính là chiến lược phát triển bền vững mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

PV: Vâng,cảm ơn chị và chúc Công ty CP Tư vấn Du học Mặt Trời Mọc –Hinode sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.