Thứ Hai, 21/05/2018 - 08:39

Hỗ trợ phí khám sức khỏe cho du học sinh Anh Quốc tự nộp hồ sơ

(Dân trí) - Những học sinh tự nộp hồ sơ du học Anh Quốc có thể đăng kí để được hỗ trợ phí khám sức khỏe bởi ISC-UKEAS, đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam. ISC-UKEAS cũng có thể giúp học sinh hoàn tất nốt phần còn lại của hồ sơ như xin thư mời học nhanh (chase offer), làm visa để thúc đẩy nhanh quá trình chốt du học sinh cho các trường.

Độc giả muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các văn phòng ISC-UKEAS tại Việt Nam hoặc đăng kí để được tư vấn: https://www.isc-ukeas.com/campaign/health-check-fee-give-away.php

Lợi ích khi nộp hồ sơ du học qua đại diện của trường

Khác với các cường quốc du học khác, nền giáo dục Anh Quốc với hơn 100 trường đại học đã tuyển sinh quốc tế từ lâu đời và vì thế, các trường đều đặt cơ quan đại diện của mình tại Việt Nam, ISC-UKEAS và làm việc sâu sắc với cơ quan này.

Trong khi một bộ hồ sơ du học có thể mất nhiều tháng để được hoàn thành, bao gồm các khâu chọn trường, dịch thuật, chứng minh tài chính, làm bài luận, xin học bổng, xin visa, tìm chỗ ở... với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, những công cụ và con người hỗ trợ cần thiết có thể chỉ cần đến 2 ngày để giúp học sinh hoàn thành một bộ hồ sơ du học.

Lợi thế lớn nhất là ISC-UKEAS làm hồ sơ du học, hồ sơ học bổng cho học sinh hoàn toàn MIỄN PHÍ, thậm chí, bao gồm cả sửa bài luận, luyện IETLS 1:1, xin học bổng, luyện phỏng vấn học bổng, luyện phỏng vấn visa, hỗ trợ tìm nhà ở, thậm chí, giúp xin việc khi ra trường.

“Trách nhiệm đại diện của chúng tôi là phải giúp đỡ học sinh làm hồ sơ miễn phí, các em học sinh cần biết được điều này để tránh phải nộp phí khi nộp hồ sơ tại nơi khác”, bà Lê Thị Vân Thơ, Tổng Giám đốc ISC-UKEAS nói.

Hỗ trợ phí khám sức khỏe cho du học sinh tự nộp hồ sơ

“Ngay cả khi các em đã tự nộp hồ sơ, chúng tôi vẫn có thể giúp các em hoàn thành những khâu cuối cùng như xin thư mời học nhanh (chase offer), làm visa... ISC-UKEAS và các trường đang có chương trình hỗ trợ phí khám sức khỏe cho du học sinh. Các em hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng quyền lợi của mình”, bà Vân Thơ cho biết.

Vẫn còn học bổng tháng 9/2018

Năm 2017, ISC-UKEAS đã giúp gần 300 học sinh đạt học bổng, trong đó có nhiều học sinh nộp hồ sơ muộn. Danh sách học sinh đạt học bổng năm 2017 có thể được xem tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1944&from_page=/index.php

Trong khi nhiều suất học bổng kỳ tháng 9/2018 đã hết hạn, ISC-UKEAS vẫn đang tiếp tục cập nhật các suất học bổng từ các trường Anh Quốc gửi về, trong đó, có nhiều suất học bổng dành riêng cho du học sinh nộp hồ sơ qua ISC-UKEAS.

Độc giả muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các văn phòng ISC-UKEAS tại Việt Nam hoặc đăng kí để được tư vấn: https://www.isc-ukeas.com/campaign/health-check-fee-give-away.php

Hotline: 0966 059 886

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. HồChí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php