Thứ Hai 09/01/2012 - 14:00

Học bổng 30% học phí, Trường Thương mại quốc tế Jönköping (JIBS), Thụy Điển

Trường Thương mại quốc tế Jönköping (JIBS), Thụy Điển dành tặng cho học sinh, sinh viên Việt Nam học bổng 30% học phí (tối đa trong 2 năm) khi đăng ký vào chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường

Một sự trải nghiệm đích thực:
 
 
Jonkoping International Business School ( JIBS) là một trong những trường thương mại mang tính chất quốc tế nhất Châu Âu, với hơn 200 trường đại học đối tác trên 50 quốc gia và 1 phần 3 số sinh viên và cán bộ giảng dạy đến từ gần 80 quốc gia trên thế giới. Sinh viên quốc tế được coi như một bộ phận quan trọng của JIBS. Và như vậy, bạn sẽ là 1 phần cầu nối của mạng lưới quốc tế trong sự nghiệp của mình.
 
Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho tương lai
 
Chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng cho mọi người với mục tiêu tạo ra những sự mới mẻ, từ những ý tưởng kinh doanh mới mẻ hay những đường hướng kinh doanh mới trong doanh nghiệp. Sinh viên của JIBS có khả năng hoà nhập quốc tế và có thái độ làm việc tích cực, điều mà các nhà tuyển dụng ở khắp mọi nơi đều cần.
 
Một nền giáo dục thương mại hiện đại
 
Với những công trình nghiên cứu tấm cỡ thế giới và sự hợp tác gắn kết với nền thương mại và công nghiệp, những chương trình học của chúng tôi rất hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên. Trường lớp với trang thiết bị hiện đại nằm ở trung tâm của thành phố sẽ cho bạn một môi trường học tập lý tưởng.
 
Thụy Điển

So sánh về mặt diện tích thì Thụy Điển không phải là một nước nhỏ, mà có thể tương đương với bang California (Mỹ) hoặc nước Pháp. Nhưng dân số chỉ có 9 triệu người. Với suy nghĩ đó, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng rất nhiều công ty đa quốc gia và các phát minh nổi tiếng xuất phát từ Thuỵ Điển. IKEA, H&M, Volvo and Husqvarna, cũng như là thiết bị điều hoà, modem và con chuột máy tính đều được sáng chế tại đây, chưa kể đến Skype và Spotify.
 
Jonkoping
 
Khi vẽ một hình vuông nối ba thủ đô của Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và vùng Baltic, bạn sẽ thấy hình vuông này bao gồm phần lớn lãnh thổ và dân cư của xứ Bắc Âu và vùng trung tâm đó chính là Jonkoping.
 
Ở đây, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường sống và học tập an toàn và bình yên. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một cuộc sống về đêm sôi động và đầy màu sắc với những quán cà phê, bar và nhà hàng ở những góc phố trung tâm. Đi lại bằng xe đạp, xe bus hoặc thậm chí đi bộ rất dễ dàng và nhanh.Thành phố phát triển không ngừng, mở rộng và thay đổi nhiều. Gần khuôn viên của trường, bạn sẽ thấy thư viện, rạp chiếu phim, nhà hát, trung tâm thể thao, công viên, bảo tang, nhà hàng, quán café, phố mua sắm và bãi biển trải dài 3 km.
 
Trong cộng đồng 26.000 dân và vùng trung tâm khoảng 60.000 dân, trường ĐH Jonkoping với khoảng 11.000 sinh viên là một bộ phận không thể tách rời. Sinh viên là một phần quan trọng của thành phố mỗi khi các lễ hội diễn ra, tạo nên bầu không khí quốc tế và giải trí lành mạnh, làm nên một thành phố sinh viên.
 
Các chương trình học của trường gồm 3 trình độ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Năm học 2012, JIBS mang đến:
 
Chương trình cử nhân (3 năm):
 
- International Economics and Policy (major in Economics)
 
- International Management (major in Business Administration)
 
Chương trình Thạc sĩ (1 năm, hoặc 2 năm tùy ngành):
 
- Economics, Trade and Policy
 
- International Financial Analysis
 
- International Logistics and Supply Chain Management (2 năm)
 
- International Marketing
 
- Managing in a Global Context (2 năm)
 
- Managing Information Systems and Innovation (2 năm)
 
- International Corporate Tax Law
 
- Strategic Entrepreneurship (2 năm)
 
Học phí:
 
- Cử nhân: 297.000.000 VND/năm (trừ học bổng còn: 208 triệu đồng)
 
- Cao học:  386.000.000 VND/năm (trừ học bổng còn: 270 triệu đồng)
 
- Chi phí sinh hoạt: 165.000.000 đến 230.000.000 VND/năm
 
- Học bổng: lên đến 30% học phí, tối đa trong 2 năm
 
Hồ sơ xét học bổng, xin gửi về đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam:
 
Công Ty TM & DV Quốc Tế Nguyễn Gia
 
Số 314A Khu đô thị Mỗ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội
 
Tel: (04) 3552 7779 * Fax: (04) 3552 7779 * Hotline: 0912 053 888