Thứ Hai 18/03/2013 - 09:13

Học bổng 50% cho khóa học A-level và GCSE

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi phỏng vấn tuyển sinh và trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học sinh:

- Thời gian: 14:00 – Thứ Sáu, ngày 22/3/2013

- Địa điểm: Công ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương, 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Kings Colleges được thành lập năm 1957

Kings Colleges được thành lập năm 1957
với 3 trường tại Anh Quốc: Kings London, Kings Oxford và Kings Bournemouth và 2 trường tại Mỹ: Kings Boston và Kings Los Angeles. Các trường đều được UKBA đánh giá là các tổ chức giáo dục uy tín (Highly Trusted Sponsor)

Mục tiêu của trường:

Đạt được chuẩn mực cao nhất cho sinh viên và nhà trường

- 
Thúc đẩy mỗi sinh viên sử dụng hết tiềm năng

- 
Cung cấp dịch vụ chất lượng cao và xứng với chi phí

- 
Nuôi dưỡng một môi trường thân thiện, hỗ trợ cho sinh viên

-
Mang đến cho sinh viên của trường những trải nghiệm viên mãn và đáng ghi nhớ

- 
Tôn vinh thành công của mỗi sinh viên

-
Phấn đấu để đổi mới nhưng tự hào về truyền thống của trường

- 
Luôn tin tưởng vào sự trung thực, tin cậy

- 
Sinh viên luôn được ưu tiên hàng đầu.

1/ Kings Bournemouth:

Trường Kings ở Bournemouth, cách trung tâm thành phố và bãi biển 5 – 10 phút đi bộ. Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh.

Trường có 2 tòa nhà, gồm 28 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao quanh bởi khu sân vườn với thảm cỏ xanh. Trung tâm học tập Máy tính của trường là nơi sinh viên có thể học tập ngoài giờ hoặc sử dụng phần mềm học ngoại ngữ để thực hành tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp, trong trường có kết nối wifi internet miễn phí.

Các khóa học của trường (http://www.kingscolleges.com/colleges/kings-bournemouth/courses): GCSE, A level, Foundation, Dự bị Thạc sĩ,Tiếng Anh, khóa hè.

Học phí: xem tại đâyhttp://www.kingscolleges.com/prices/university-preparation-courses

2/ Kings London:

Trường nằm tại Beckenham, một vùng ngoại ô xanh, êm đềm, thịnh vượng ở phía đông nam London, cách trung tâm London 17 phút đi bằng tàu. Trường có 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp ngay cạnh để sinh viên thư giãn sau giờ học.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

Sinh viên chỉ mất 2 phút đi bộ tới trung tâm thể thao và thư viện và sử dụng với mức phí ưu đãi khi là sinh viên của Kings college.


Các khóa học của trường (http://www.kingscolleges.com/colleges/kings-london/courses): GCSE, A level, Foundation, Dự bị Thạc sĩ,Tiếng Anh, khóa hè.

Học phí: xem tại đâyhttp://www.kingscolleges.com/prices/university-preparation-courses

3/ Kings Oxford

Trường Kings Oxford nằm ở thành phố cổ kính Oxford với kiến trúc cổ đáng được khám phá.

Trường có 2 khu học xá tại Oxford: St Michael’s Campus - một tòa nhà nổi bật ngay ở trung tâm thành phố được trang bị hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân nhất và những phòng học chuyên biệt cho các môn như nghệ thuật, khoa học, các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy tính, kết nối wifi internet miễn phí; với nhiều tiện ích ở địa điểm trung tâm như rạp chiếu phim, khu mua sắm, các phòng trưng bày và viện bảo tàng rất gần đó; và thuận tiện trong đi lại với ga tàu và bến xe chỉ cách vài phút đi bộ. St Josephs Campus nằm ở khu vực yên bình và xinh đẹp của Oxford, cách trung tâm 10 phút đi xe buýt. Ở đây có 21 phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm cho môn Vật lý và Studio dành cho môn Mỹ thuật.

Các khóa học của trường (http://www.kingscolleges.com/colleges/kings-oxford/courses): GCSE, A level, Foundation, Dự bị Thạc sĩ,Tiếng Anh, khóa hè.

Học phí: xem tại đây http://www.kingscolleges.com/prices/university-preparation-courses

4/ Kings Boston

Trường Kings Boston nằm trong khu học xá của Pine Manor College, một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực New England.

Trường có nhiều trang thiết bị tiện nghi cho học sinh sử dụng: thư viện đa dạng đầu sách, wifi trong khu vực trường, sân bóng, sân tennis, phòng tập gym, …

Các khóa học & Học phí: xem tại đây http://www.kingscolleges.com/courses/university-preparation/usa-university/uni-prep

5/ Kings Los Angeles

Trường Kings Los Angles nằm ngay cạnh Đại lộ Sunset, Hollywood, trái tim của nền công nghiệp điện ảnh. Trường có khu chuyên về Stylish, phòng học hiện đại, …

Các khóa học & học phí: xem tại đây http://www.kingscolleges.com/colleges/kings-los-angeles/courses

Tại sao nên chọn Kings Colleges?

* Chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập hiện đại:

 - Hệ thống các trường Kings Colleges cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có tỷ lệ rất cao các giảng viên có bằng Tiến sĩ, vì vậy sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

- Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

* Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo:

- Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

- Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên). Cho dù sinh viên học 2 tuần khoá học Tiếng Anh hay 2 năm để vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, hệ thống các trường của Kings Colleges cũng luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

- Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường

* Kết quả học tập xuất sắc:

- Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh hàng năm rất cao.

- Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges sinh viên có thế nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại học trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như ĐH Oxford, Cambridge, London School of Economics.

- Chương trình Dự bị Đại học của Kings Colleges được chấp nhận bởi 94 trường trên tổng 116 trường Đại học của Anh trong đó có cả các trường hàng đầu như St. Andrews, Warwick, University College London, York

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia buổi phỏng vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương

65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37623793 – 04.37621551 Fax: 04.37623794 Hotline: 091 894 0355

Email: info@vietduongedu.com Website: www.vietduongedu.com