Thứ Tư 18/06/2014 - 07:40

Học bổng Kaplan Anh quốc lên tới 50% học phí

KAPLAN là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình học chất lượng cao giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, giảm thiểu áp lực cạnh tranh đầu vào và rút ngắn thời gian du học.

Thân mời phụ huynh và sinh viên tham dự buổi gặp mặt với giám đốc tuyển sinh khu vực của trường, ông Drew Newport vào lúc 09h-10h30 ngày 21/06/2014 tại 83a Lý Thường Kiệt, tầng 1, tòa nhà Phú Điền, Hanoi cùng ngày vào lúc 11h-12h tại 62-64 Trần Thái Tông, tòa nhà Bảo Anh, Hà Nội.

 

KAPLAN dành học bổng trị giá 50% học phí và  học bổng trị giá 3000 GPB cho sinh viên quốc tế nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 9 này. Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết.

 
KAPLAN

KAPLAN là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình học chất lượng cao giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, giảm thiểu áp lực cạnh tranh đầu vàorút ngắn thời gian du học. Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới Sinh viên Việt Nam có thể theo học Anh ngữ, Cao Đẳng, Dự bị đại học, Năm cuối Đại Học, Dự Bị Thạc Sĩ cùng KAPLAN và tiếp tục chuyển tiếp vào 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England. 

 

Các trường đối tác của KIC đều được xếp hạng nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. Đặc biệt Đại học Sheffield và Glassgow nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu của Anh (chuyên ngành kỹ sư hàng không tại trường Sheffield được xếp hạng 2, ngành cơ khí và khoa học sinh học xếp hạng 3 trong hơn 100 trường đại học tại Anh; ngành vật lý và thiên văn học của Glasgow xếp hạng 8). Đại học City London nổi tiếng châu Âu với chuyên ngành Kế toán và Tài chính. Đại học Nottingham Trent nằm trong top 10 các trường đại học tại Anh có thế mạnh về ngành truyền thông đa phương tiện; Đại học Bournemouth nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành du lịch khách sạn v.v.

 

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học. Điều này đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương Quốc Anh.

 

Các chuyên ngành đào tạo:  Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật,   Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

 

Các khóa học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh. Sinh viên muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh. 

 

LỢI THẾ DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ISC-UKEAS

1.                  Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn nhà ở

2.                  Miễn phí tư vấn tài chính và kế hoạch tiết kiệm tài chính du học

3.                  Miễn phí toàn bộ phí hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học, nộp đơn xin học vào tất cả các trường ĐH, CĐ, Trung Học tại Anh Quốc trong hệ thống đối tác.

4.                  Miễn phí tư vấn VISA và chuẩn bị hồ sơ xin VISA

 

KAPLAN