Học Quản lý Khách sạn- Nhà hàng tại Le Cordon Bleu- trường nổi tiếng bậc nhất thế giới

Bạn muốn trở thành “Vua Đầu Bếp” hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới? Hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng.

Học sinh, sinh viên có quan tâm có thể đăng ký gặp đại diện trường LCB tại đây, hoặc nộp hồ sơ online tại đây, hoặcliên hệ hotline: 09887 09698, 0986 888 440, email: duhoc@ducanh.edu.vn để được tư vấn miễn phí về khóa học, ngành học, xin học, học bổng, visa du học, lương thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp, định cư…

1. Thế mạnh của Le Cordon Bleu

1. Thế mạnh của Le Cordon Bleu

- LCB có hơn 57 cơ sở đào tạo tại 28 quốc gia: Pháp, Anh, Úc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông,… Học sinh có nhiều cơ hội chuyển tiếp giữa các nước;

- Chương trình học của trường mang tính thực hành cao với chi phí rẻ, hàng năm thu hút hơn 22.000 học viên đến từ 70 quốc gia tới học;

- Chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Mức lương thực tập trung bình khoảng 60 triệu VNĐ/tháng;

- Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học;

- Cơ hội ở lại nước ngoài làm việc và định cư sau khi ra trường. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng/ Đại học/ Thạc sỹ dạng lên lớp thì bạn được phép ở lại làm việc từ 1,5-2 năm tại Úc, 8 tháng - 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ và 1-3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada - là những nước có chính sách khuyến khích du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

Le Cordon Bleu Melbourne
Le Cordon Bleu Melbourne

2. Học bổng:

- Tại Úc: Học bổng 5.000AUD/năm dành cho chương trình Thạc sỹ Du lịch ẩm thực cùng nhiều suất học bổng giá trị khác: http://www.lecordonbleu.com.au/adelaide/scholarships/en

- Tại Anh: ukscholarship.cordonbleu.edu/

- Tại Pháp: www.lcbparis.com/paris/scholarships/en

- Tại New Zealand: www.lecordonbleu.co.nz/

3. Các khóa học tại Le Cordon Bleu Úc:

Tại Úc, Le Condor Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh với 3 khu học xá tọa lạc ở 3 thành phố nổi tiếng của đất nước này làSydney, MelboureAdelaide. Các khóa học:

- Tiếng Anh;

- Cao đẳng ngành: ẩm thực, làm bánh, nấu ăn, dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý ẩm thực;

- Cử nhân kinh doanh ngành: quản lý khách sạn quốc tế, quản lý nhà hàng quốc tế, thực phẩm, rượu;

- Thạc sĩ: quản lý khách sạn quốc tế, MBA - ngành quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế;

- Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Le Cordon Bleu Adelaide

Le Cordon Bleu Adelaide

Le Cordon Bleu Sydney

Le Cordon Bleu Sydney

4. Những gương mặt thành công tại Le Cordon Bleu

Dương Huy Khải

Dương Huy Khải là vua bếp gốc Việt duy nhất được vinh danh trên Đại lộ Danh Vọng của nghề bếp LCB và là 1 trong 2 đầu bếp Châu Á được vinh danh tại Viện Hàn Lâm Ẩm Thực Thế Giới. Sau khi tốt nghiệp thủ khoa Trường Ẩm thực Cordon Bleu (Pháp), ông làm việc cho nhà hàng Le Bernadine và Le Cirque chuẩn 4 sao trong 3 năm, sau đó chuyển sang làm việc cho Hotel Boca Raton – khách sạn 5 sao tại Florida. Ông hợp tác với cộng sự mở một nhà hàng Việt Nam mang tên Le Colonial tại Beveley Hill và biến nơi đây thành điểm hẹn của các siêu sao cùng giới thượng lưu của Mỹ.

Peggy Porschen

Peggy Porschen - Tại Anh quốc cô được mệnh danh là “Nữ hoàng trang trí bánh”, cô nổi tiếng về khả năng tạo ra các tác phẩm tinh tế và được nhiều người nổi tiếng yêu thích như Stella McCartney, Gwyneth Paltrow, Madonna hay Elton John. Nói về những điều khóa học Grand Diplôme tại LCB London đã mang lại những thành công cho việc thành lập và điều hành công ty: “Học tập tại LCB là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã học được các kỹ thuật từ các đầu bếp tốt nhất và làm thế nào để được đánh giá cao, học được thói quen tỉ mỉ và chăm chỉ trong công việc”.

Ron Aleman

Ron Aleman – Bếp Phó Điều hành (Executive Sous Chef) tại Khách sạn Fairmont Chicago. Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật ẩm thực Le Cordon Bleu ở Chicago vào năm 2002, anh xin vào làm việc tại Khách sạn Fairmont Chicago. Anh đã trải qua nhiều vị trí, cấp bậc để có được vị trí hiện tại là Bếp Phó Điều hành. Cùng với việc tạo ra các món ăn sáng tạo, Ron đã đi khắp nước Mỹ hỗ trợ mở thêm nhiều nhà hàng khách sạn thành viên.

Steve Tan

Steve Tan - Trợ lý Giám đốc bộ phận Tiền sảnh, The Ritz-Carlton, Millenia Singapore. “Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế tại LCB năm 2007, tôi tiếp tục tham gia chương trình đào tạo LIVE Leader và trở thành Giám sát ca trực tại The Ritz-Carlton, Millenia Singapore năm 2009. Tôi được thăng chức Trợ lý Giám đốc bộ phận Tiền sảnh chỉ một năm sau đó”.

5. Hỗ trợ từ Công ty Đức Anh- Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam:

- Miễn phí xin thư mời học, xin visa. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc;

- Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh, được hỗ trợ học Tiếng Anh tại TT Anh ngữ Đức Anh-Dace các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ đến 15% học phí;

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỨC ANH A&T

Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật

Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật

lienhe@ducanh.edu.vn www.ducanh.edu.vn

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Vinh


04 3971 6229

08 3929 3995

031 3686 689

038 3577 555