Thứ Ba 16/07/2013 - 08:00

Học viện PSB, trường hàng đầu tại Singapore

Học viện PSB, thành lập năm 1964, là học viện có truyền thống uy tín trong đào tạo lực lượng lao động Singapore và được công nhận là trường có giải pháp phát triển con người hiệu quả.

Uy tín của PSB Academy đã được quốc tế công nhận với gần 50 năm kinh nghiệm, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội tại Singapore và trong khu vực Châu Á.

Học viện PSB có khuôn viên rộng và đẹp nằm ngay trong khu vực trung tâm của Singapore, rất thuận tiện cho giao thông. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.

Khuôn viên Học viện PSB Singapore

Khuôn viên Học viện PSB Singapore

Là trường có rất nhiều thành tích đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, Học viện PSB đã vinh dự nhận các giải thưởng “Best Education Experience Winner”; Giải thưởng do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore; Chứng nhận Edutrust và Giải thưởng Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore của “AsianOne People’s Choice Awards”.

Đặc điểm nổi bật nhất của PSB là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư đầu ngành. Chính điều này đã nâng tầm PSBlên thành một trong những học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy.

Các giải thưởng của Học viện PSB

Các giải thưởng của Học viện PSB

Học viện PSB liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Manchester Metropolitan (UK), Đại học New Castle, Đại học Wollongong (Úc) đào tạo đạt chuẩn quốc tế các chương trình từ Diploma, Cử nhân đến Cao học ngành Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế, Du lịch & Khách sạn, Kế toán – Tài chính, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật (Điện & Cơ khí).

Theo số liệu của cuộc khảo sát năm 2011, 73,6% sinh viên tốt nghiệp từ PSB tìm được việc làm ngay trong 6 tháng tại những công ty lớn. Học viện PSB hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi du học Singapore.

Bạn Trần Bảo Lâm – Sinh viên Học viện PSB
Bạn Trần Bảo Lâm – Sinh viên Học viện PSB

Học viện PSB cung cấp các khoa học vô cùng phong phú cho sinh viên bao gồm.

- Thạc sỹ Kinh doanh, Thạc sỹ MBA

- Cử nhân các ngành truyền thông báo chí, quan hệ công chúng

- Cử nhân các chuyên ngành đơn và kép: tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing và quản trị nhân sự

- Cử nhân quản lý cung ứng hậu cần

- Là trường Top đầu cung cấp các khóa học cử nhân ngành điện, cơ khí

- Cử nhân chuyên ngành du lịch khách sạn

- Cử nhân công nghệ thông tin, công nghệ truyền thông, phát triển phầm mềm và các ứng dụng

- Các khóa học Dự bị và Cao đẳng cho học sinh học hết lớp 10, 11 tại Việt Nam

- Các khóa học tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao

Sinh viên khoa Điện - Học viện PSB
Sinh viên khoa Điện - Học viện PSB

Học bổng:

Học viện PSB cung cấp học bổng S$ 20,000 (tương đương khoảng 340 triệu) cho sinh viên đăng ký học cử nhân ngành kỹ thuật điện và cơ khí năm học 2013. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành này sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương hơn S$1,000/tháng.

Ngoài ra, trường cung cấpkhóa thạc sỹ Kinh doanh cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với mức học phí ưu đãi tương đương khoảng gần S$20,000.

Văn phòng đại diện tuyển sinh của Học viện PSB Singapore

Học viện PSB có văn phòng đại diện tuyển sinh tại Hà Nội là Trung tâm Tư vấn Du học VIP, chịu trách nhiệm tư vấn miễn phí các chương trình học, học bổng và cung cấp các tài liệu hướng dẫn của trường cho các quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên có quan tâm.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP cũng là địa chỉ hỗ trợ cho các bạn sinh viên PSB nộp hồ sơ xin thư mời học, xin giấy phép du học Singapore, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay, hướng dẫn nhập trường và là cầu nối vững chắc giữa học viên, nhà trường và phụ huynh trong thời gian du học.

Mọi chi tiết quí vị hãy liên hệ:

Văn phòng đại diện tuyển sinh Học viện PSB Singapore

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Tel: 04-3783 5869. Hotline:098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Website:http://duhocvip.com & http://MangDuhocSingapore.com

Đc: Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội