Thứ Bảy 21/06/2014 - 09:00

Hội đồng Anh tuyên dương thành tích các công ty du học Anh

Du học nước ngoài nói chung và du học Anh nói riêng là một sự đầu tư lớn của sinh viên cũng như gia đinh.

Các sinh viên, phụ huynh học sinh thường có xu hướng tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, người thân và đặc biệt việc sử dụng các công ty tư vấn du học trong quá trình tìm trường và khóa học vẫn rất phổ biến. Các số liệu của Hội đồng Anh Việt Nam trong những năm gần đây cho thấy hơn 70% sinh viên đi du học tại Vương quốc Anh có tìm kiếm sự trợ giúp từ các công ty tư vấn du học.

 

Đại diện các công ty tư vấn du học nhận bằng chứng nhận của Hội đồng Anh

Đại diện các công ty tư vấn du học nhận bằng chứng nhận của Hội đồng AnhĐối với sinh viên và phụ huynh học sinh, chọn lựa được một công ty tư vấn du học tốt sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, visa nhanh, gọn và rõ ràng. Bên cạnh đó việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở, tìm kiếm các cơ hội học bổng…, cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình và hiệu quả..

 

Để khẳng định vai trò quan trọng như vậy của các công ty tư vấn du học, tại sự kiện họp mặt thường niên với các công ty tư vấn du học Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức trong tháng 6 vừa qua, Hội đồng Anh đã tuyên dương các công ty tư vấn du học có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học  Vương quốc Anh và đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường du học Anh trong ba năm vừa qua. Có tổng cộng 23 công ty được lựa chọn vào danh sách năm nay (xem danh sách chi tiết).

 

Đại diện công ty tư vấn du học làm việc cùng các trường Vương quốc Anh

Đại diện công ty tư vấn du học làm việc cùng các trường Vương quốc Anh

 

Chia sẻ tại cuộc họp thường niên với các công ty tư vấn du học, ông Chris Brown - Giám đốc Hội đồng Anh cho biết ‘Hội đồng Anh luôn đánh giá cao nỗ lực của các công ty tư vấn du học trong việc định hướng cho khách hàng những lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh phù hợp với khả năng và mong muốn của họ. Hội đồng Anh luôn cam kết hỗ trợ các công ty tư vấn du học trong việc nâng cao năng lực tư vấn và kiến thức về hệ thống giáo dục Anh, từ đó  nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn cho khách hàng.

 

Thông qua Chương trình công nhận thành tích các công ty tư vấn du học Vương quốc Anh năm nay, Hội đồng Anh khuyến khích các công ty tư vấn du học nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng tư vấn cho phụ huynh, học sinh, cũng như hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Hội đồng Anh để đem đến những cơ hội học tập tại Anh tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều các công ty được công nhận thành tích trong thời gian tới”. ’.

 

Hội đồng Anh tiếp tục mở rộng kết nối với các công ty tư vấn du học Anh nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực tư vấn cho các công ty. Để biết thêm thông tin về chương trình kết nối với công ty tư vấn du học của Hội đồng Anh, vui lòng liên hệ cô Phan Thị Bảo Phi, qua email phi.phan@britishcouncil.org.vn

 

(Nguồn: Hội đồng Anh)