Thứ Năm 21/03/2013 - 14:48

Hội thảo Chuyên ngành Phân tích tài chính tại Đại học San Francisco (USF)

Giáo sư, Chuyên gia phân tích tài chính John M. Veitch - Trường Đai học San Francisco sẽ chia sẻ thông tin về cơ hội nghề nghiệp đối với chương trình Thạc sỹ Phân tích tài chính, Thạc sỹ Phân tích dữ liệu và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Hội thảo diễn ra vào lúc 18:00, Thứ 4, Ngày 03 tháng 04 tại Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham gia buổi hội thảo còn có sự hiện diện của cựu sinh viên USF đang làm việc tại Bộ Ngoại Giao Việt Nam.

Giáo sư, CFA John M. Veitch hiện là Phó khoa, Khoa Quản trị kinh doanh và Chương trình kinh doanh sau đại học; Giám đốc Chương trình Thạc sỹ Phân tích tài chính; và đồng thời là Giám đốc giáo dục, Hội đồng đánh giá bài thi CFA® San Francisco. Giáo sư Veitch đã từng là giảng viên tại các trường Đại học hàng đầu khác tại California như UC Berkeley, UC Irvine.

Tham gia buổi hội thảo thông tin, Quý vị và các bạn sẽ được tìm hiểu cụ thể về cơ hội nghề nghiệp và thông tin của các ngành học:

- Thạc sỹ Phân tích tài chính (MSFA) cung cấp các kiến thức về phân tích trong lĩnh vực tài chính và quản lý đầu tư. Bằng Thạc sỹ Phân tích tài chính được công nhận và đánh giá trên toàn thế giới.

- Thạc sỹ Phân tích dữ liệu (MSAN)
giúp bạn xử lý và phân tích các dữ liệu lớn để xác định mô hình và xu hướng, từ đó định hướng chiến lược kinh doanh và ra quyết định.

- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)
cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng về kinh doanh và nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

- Các trường hợp xin học bổng và hỗ trợ tài chính, vui lòng mang theo bảng điểm và các chứng chỉ liên quan. Chi tiết thông tin tại www.usfca.edu.

Thông tin giới thiệu về USF vui lòng xem tại đây

Thông tin giới thiệu về USF vui lòng xem tại đây

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

BrainClick Vietnam/ OEA Vietnam

Tòa nhà C8, Số 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel.: (04) 3232-1318

Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com