Thứ Ba 06/08/2013 - 08:46

Hội thảo Đại học Cesar Ritz & Học viện HIM (Thụy Sỹ)

Hội thảo giới thiệu hai trường, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- HÀ NỘI: 11/8/2013, KS MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

- TP.HCM: 18/08/2013, KS PARK HYATT, số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1
(Vào cửa miễn phí)

 

Chào mừng các bạn vào thế giới của ngành công nghệ tiếp đãi du khách, trở thành những nhà quản lý thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí… nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia.

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Các khu học sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền … và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Hơn 2,500 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 3 vừa qua. Mới đây, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.

 

Phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học.

 

Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

 

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

 

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp và tiếng Đức để trở thành những người thông thạo nhiều ngoại ngữ, đảm bảo thành công cho sự nghiệp tương lai. Giáo dục Thụy Sĩ, kết hợp với khuôn viên đa văn hóa của trường sẽ giúp sinh viên được chuẩn bị tốt hơn cho triển vọng nghề nghiệp quốc tế đầy hứa hẹn.

 

 1/ Đại học César Ritz :

 

Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, “Vua của các chủ khách sạn”, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đã du khách.

 

Bằng cấp Đại học César Ritz được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Là trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual), Đại học César Ritz cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch).

 

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Hoa Kỳ (Washington State University).

Ba khu học sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig: Cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

 

Culinary Arts Academy


 

Culinary Arts Academy:  Đại học César Ritz còn có một Học Viện chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, Culinary Arts Academy, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

 

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

 

 2/ Học Viện HIM:

 

 2/ Học Viện HIM:

 

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.  Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí...., dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

 

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

 

Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

 

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale…

 

Hiện một cựu sinh viên HIM, Tổng Giám đốc khách sạn Royal Monceau, Raffles Paris, Mr. Omer Acar, vừa được chọn là ứng cử viên danh hiệu Hotelier of the Year, 2013, Giải thưởng Virtuoso Best of the Best Awards. Một điểm son rất đáng tự hào.

Là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ gần 12 năm qua, chúng tôi tin tưởng mình sẽ là người đồng hành đáng tin cậy và phục vụ sinh viên tốt nhất.

Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu

 

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

 

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
* :  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý: www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È :  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.