Thứ Bảy 30/03/2013 - 22:03

Hội thảo Đại học CÉSAR RITZ và Học viện HIM (Thụy Sĩ)

Hội thảo giới thiệu hai trường CÉSAR RITZ và HIM, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- Hà Nội: 7/4/2013, Ks MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt

- TP.HCM: 14/04/2013, Ks PARK HYATT, 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1

(Vào cửa miễn phí)

Hoan nghênh các bạn vào thế giới của ngành công nghệ tiếp đãi du khách, trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí…

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít, môi trường học tập lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế được trường tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10. Gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền… và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Nhiều sinh viên ký được hợp đồng trước khi tốt nghiệp. Gần đây nhất, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.

Phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPadvào công tác dạy và học.

Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Riêng sinh viên châu Âu sẽ học tiếng Hoa.

1/ Đại học César Ritz :

1/ Đại học César Ritz :

Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz (232/2/1850 – 24/10/1918), người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc về chương trình quản lý khách sạn.

Là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch), Đại học César Ritz cũng là trường đầu tiên và duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual).

Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Trường còn có một Học Viện riêng, Culinary Arts Academy, chuyên đào tạo bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

2/ Học Viện HIM:

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

1/ Đại học César Ritz :

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, khu vực Montreux Riviera đẹp nổi tiếng (xin xem hình). Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí... và vì vậy, rất dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

1/ Đại học César Ritz :

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ, tạo ra một chương trình học đặc biệt với những kiến thưc nhấn mạnh về các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

Từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được chọn thêm ngành mình muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rữơi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012, ACCOR Takeoff Grand Finale 2012… Một điểm son rất đáng tự hào.

Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 08-3830 5625, Di động: 090 3663 747
Email : swiss-study@hcm.vnn.vn , Website : www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
Di động: 0908 559914

Email: james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.