Thứ Ba 18/06/2013 - 08:36

Hội thảo du học Malaysia cùng đại học INTI

Nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có cơ hội tìm hiểu các thông tin du học Malaysia từ nguồn thông tin chính thống, chính xác và đáng tin cậy.

Giới thiệu đến học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh những chương trình tư vấn miễn phí về giáo dục cao đẳng, đại học và sau đại học tại Malaysia. Đại học INTI phối hợp với Phòng Xúc tiến giáo dục Malaysia trực thuộc lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam tổ chức hội thảo du học của trường Đại học INTI.

Thời gian: Thứ bảy ngày 22/06/2013, lúc 10h00, vào cửa tự do.
Địa điểm: Trung tâm xúc tiến giáo dục Malaysia.

Số: 207B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Thời gian: Chủ nhật ngày 23/06/2013, lúc 10h00, vào cửa tự do.

Địa điểm: Công ty du học Hằng Lương.

1086 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM

Đăng ký tham dự: tại đây.

Những lý do bạn không nên bỏ lỡ đăng ký tham dự

- Xét học bổng trực tiếp lên đến 40% học phí.

- Tặng ngay 100% vé máy bay.

- Miễn phí 100 % phí đăng ký ghi danh và xin thư mời nhập học trị giá 4.200.000VNĐ.

- Cập nhật, trao đổi trực tiếp về những thông tin mới nhất củaĐại học Inti cùng đại diện tuyển sinh của trường Ms Maggie Yong và cơ hội trao đổi khóa học đúng ngành nghề với Trưởng khoa của Đại học Inti: Ms Lim Chia Hong và Phó chủ tịch cao cấp Đại học Inti: Mr.Moses Ling Wei.

- Được lắng nghe chia sẽ cuộc sống và thông tin chính xác nhất về đất nước Malaysia từ Trưởng Phòng xúc tiến giáo dục Malaysia (trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia): Mr.Helmy Sulaiman.

- Và Trợ lý Phòng xúc tiến giáo dục Malaysia (trực thuộc Lãnh sự quán Malaysia): Mr.Nguyen Vinh Trung.

Những ưu thế khi lựa chọn Đại học INTI

Inti là một trong những trường đại học tư phát triển và sáng tạo nhanh nhất tại Malaysia, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và được cấp bằng bởi các nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Đại học Inti cung cấp hơn 100 chương trình đã được phê duyệt của Chính phủ Malaysia và cơ quan tuyển sinh Malaysia.

Malaysia là một nhà cung cấp giáo dục đã được chứng minh và đáng tin cậy với hơn 80.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo đuổi các nghiên cứu đại học của họ trong các trường đại học và cao đẳng địa phương. Với hơn 10.000 sinh viên quốc tế, và một sự gia tăng ổn định của các học sinh. Đại học Inti thường là sự lựa chọn ưa thích khi nói đến giáo dục đại học ở Malaysia. Du học có nghĩa là triển vọng nghề nghiệp tốt hơn và cũng mang đến cho bạn cơ hội để ở và làm việc ở một nước khác.

Đại học Inti cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên như “Bằng kép” đồng nghĩa sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận 02 tấm bằng từ Đại học Inti và bằng cấp nước ngoài từ Anh, Úc, Mỹ. Các chương trình đã được thiết kế với sự tham vấn với các đối tác công nghiệp và kết hợp kinh nghiệm làm việc thực tế. Sự lựa chọn này là tuyến đường hiệu quả để đạt được chất lượng giáo dục từ các trường đại học thành lập ở Mỹ, Anh, Úc, New Zealand và nhiều nước khác. Đại học INTI là một trong những tiên phong trong việc cung cấp các chương trình này và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và chăm sóc sinh viên của để đạt được mức độ mong muốn của họ.

Phó giám đốc Hằng Lương cùng Mr Amit Sevak – CEO của Đại học INTI.

Phó giám đốc Hằng Lương cùng Mr Amit Sevak – CEO của Đại học INTI.

Chương trình tiếng Anh của đại học INTI cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền tảng vững chắc sẽ cho phép họ tiếp tục sử dụng để vào Cử nhân và Thạc Sỹ. Điều này là rất quan trọng cho sinh viên vì tiếng Anh là huyết mạch của kinh doanh và thế giới làm việc tương lai của sinh viên.

Đại học Inti có các đối tác đến từ các đại học danh tiếng nhất thế giới như: University of Wollongong (Úc) – Top 2% đại học hàng đầu thế giới, University of Hertforshire (Uk) – Top 40 Đại học hàng đầu Anh Quốc với chất lượng giảng dạy khối ngành Kinh Tế, Blue Mountains International Hotel Managemkent school (Úc) – Số 01 chuyên dạy ngành Du lịch khách sạn, Northwood University (Mỹ) – Top đại học hàng đầu chuyên dạy về khối ngành Kinh tế và Marketing…

Trường đầu tiên có campus đặt ngay trung tâm Kuala Lumpur City cách tòa tháp đôi KLCC 05 phút đi bộ và có 05 campus khác như Subang Jaya (cách 20 phút ), Penang, Sabah, được xem như “Resort campus” dành riêng cho sinh viên có sự lựa chọn tốt nhất.

Học bổng du học tại Đại học quốc tế Inti

Học bổng 5000RM/ năm 1 (Điểm trung bình từ 8.0).

Học bổng 7000RM/ năm 1 (Điểm trung bình từ 8.5).

Học bổng 9000RM/ năm 1 (Điểm trung bình từ 9.0).

Xem thêm chương trình đào tạo và học phí Đại học INTI

Cuộc sống sinh viên tại Đại học quốc tế Inti

Nơi ở của sinh viên quốc tế năm nhất là do nhà trường sắp xếp. Tại đại học quốc tế Inti gồm có 16 nơi cư trú cho sinh viên, được kết nối Internet, Wifi, các cửa hàng phục vụ sinh viên, tạo cho sinh viên sự thoải mái, tiện nghi nhất.
Tất cả các sinh viên đều có cơ hội tham gia câu lạc bộ, tổ chức xã hội. Các câu lạc bộ phục vụ sở thích, niềm đam mê đa dạng của sinh viên bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, thể thao…

Đại học quốc tế Inti có hơn 160 các câu lạc bộ, giúp sinh viên có những cơ hội tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ văn hóa từ nước mình, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, cung cấp cho sinh viên những hoạt động bổ ích, khám phá những lợi ích mới sau giờ học.

Văn Phòng đại diện ủy quyền Đại học quốc tế INTI

Công ty du học Hằng Lương độc quyền tại Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế 2013.

Công ty du học Hằng Lương độc quyền tại Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế 2013.

Du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết.

2. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

3. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa .

4. Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

5. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.

6. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore/ Malaysia.

7. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay SINGAPORE/ MALAYSIA.

8. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm/ Bus/ Monorail/ LRT/ KTM.

9. Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học.

10. Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check- in miễn phí.

11.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out.

Xem qui trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại link sau: http://www.youtube.com/watch?v=9r9EWCGAguk.

Đặc biệt: Sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore và Malaysia. Hãy gia nhập hội sinh viên du học Hằng Lương tại www.facebook.com/hledulinks.

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương

1086 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11.

Điện thoại: (08) 39 699 400/ 39 699 434.

Hotline : 0932233521- 0935047913 -0935047914 – 0935047915.

Tư vấn online: hledulinks01/hledulinks02/hledulinks03/tuvan_online/ tuvanduhoc012.

Website: www.duhochangluong.edu.vn.

Email: admin@duhochangluong.com.