Thứ Hai 09/06/2014 - 10:12

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn

Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn từ lâu đã khẳng định là ngành "hot" với những cơ hội nghề nghiệp quốc tế rộng mở.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thực tế về ngành và cơ hội sự nghiệp trong ngành trên qui mô toàn thế giới cho Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV, công ty Cầu Xanh tổ chức Hội thảo du học Thụy Sĩ, Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn quốc tế!

 
Diễn giả:  Ông Gavin R R Caldwell, Giáo sư trường Đại học IMI Thụy Sĩ, thành viên ban giám hiệu trường, Giám đốc Điều hành và Quản lí nhân sự, đồng thời là Giảng viên cao cấp về Quản trị Du lịch khách sạn tại trường Đại học IMI, Thụy Sĩ.

Mời quí vị Phụ huynh và các bạn HSSV tới dự :

Tại Hà Nội:

Địa điểm: Khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ

Thời gian: 18h00 chủ nhật, ngày 15/6/2014.

 

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm trường IMI tại Luzern, Thụy Sĩ

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm trường IMI tại Luzern, Thụy Sĩ

 

Trường IMI University Center đã được thành lập từ 25 năm nay, có uy tín quốc tế và được nhiều sinh viên yêu thích. Đã có học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại trường và làm việc tại Thụy Sĩ.

 

Bằng cấp của IMI University Centerđược cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp, do vậy, bằng cấp có giá trị quốc tế.

 

Học tập tại IMI University Centerđược hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

 

Đặc biệt, nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường với thế giới việc làm, các tập đoàn lớn, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

 

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

 

Trường Đại học IMI có chương trình học bổng cho cả khóa cử nhân và thạc sĩ, trị giá tới 180 triệu đồng. Thêm thông tin về trường IMI tại đây.

 

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

 

Xem video về trường Đại học IMI tại đây!

 

Mọi thông tin chi tiết, làm hồ sơ chuyên nghiệp và miễn phí, hỗ trợ cao nhất cho sinh viên, chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình du học tại Thụy Sĩ, mời Quí vị và các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

Địa chỉ Trụ sở chính: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn.
Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB
YouTube: http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos
website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

Văn phòng Đại diện tại TP HCM: Tầng trệt, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.
Hotline: 098 40 23247.


Nộp hồ sơ tại Đà Nẵng, liên hệ: 09 33 55 99 06 (anh Thành).
Địa chỉ: số 237 Nguyễn Văn Linh, lầu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.