Thứ Năm 20/06/2013 - 08:42

Hội thảo du học Thụy sĩ trường Quản trị du lịch – Khách sạn - SHMS

Trường Quản lý khách sạn Thụy Sĩ: Môi trường lý tưởng, nghề nghiệp vững vàng.

Với lịch sử hơn 100 năm về ngành quản lý khách sạn, Thụy Sĩ được xem là một trong những cái nôi đào tạo về ngành này. Trong các ngôi trường danh tiếng đào tạo ngành “công nghệ hiếu khách” của Thụy Sĩ, không thể không kể đến Trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Management School - SHMS).

Hội thảo tại Khách sạn Rex

Địa chỉ: số 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM.
Thời gian: 9h00. Sáng Chủ Nhật. Ngày 23/06/2013.

Đặc biệt: Phụ huynh và sinh viên được tham quan SHMS trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí ăn, ở.

Thông tin liên hệ:
Công ty Tư vấn A.N.T
ĐC: 554 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM
ĐT: (84-8) 38 335 336 / 38 249 666. Hotline: 0913666613
Website: www.antco.vn - www.shms.com

Môi trường học tập lý tưởng

SHMS là trường quản lý khách sạn nói tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, hằng năm thu hút đông đảo sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Từ đó, trường tạo môi trường học tập, giao lưu lý tưởng cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Hội thảo du học Thụy sĩ trường Quản trị du lịch – Khách sạn - SHM

SHMS cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao theo hướng kết hợp truyền thống được thiết lập lâu đời của ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ cùng xu hướng hiện đại trong ngành công nghệ khách sạn. Đặc biệt, tất cả các chương trình tại SHMS được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ thế giới của ngành khách sạn, góp phần đảm bảo cho sinh viên một nền tảng tốt để đối mặt với những thách thức của quản lý khách sạn đầy cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học tập một năm tại SHMS gồm một khóa học 5 tháng, sau đó là 4-6 tháng thực tập ở Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài. Sinh viên làm việc được trả lương thực tập do nhà trường và đối tác phối hợp quản lý. Việc huấn luyện thực hành hoàn toàn hợp nhất với chương trình học.

Chương trình học:

- Dự bị tiếng Anh (4-20 tuần): tập đoàn SEG hỗ trợ 60% tổng chi phí ăn học.

- Cử nhân(3 năm), chuyên ngành: Quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng, Quản lý và tổ chức sự kiện, Quản trị kinh doanh.

- Sau đại học PGD (1 năm), chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý và tổ chức sự kiện, Quản lý hệ điều hành khách sạn.

- Thạc sĩ (1 năm), chuyên ngành: Thương mại quốc tế và Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng; Quản lý khách sạn quốc tế.

Sau khi hoàn tất chương trình học tại SHMS, sinh viên sẽ đạt được những kỹ năng đặc biệt về quản lý khách sạn mang phong cách Thụy Sĩ. Ngoài ra, sinh viên còn có thêm bằng cấp của Hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ và Anh.

Cơ hội nghề nghiệp vững vàng

SHMS là thành viên của Hội Giáo dục Thụy Sĩ (SEG), một tổ chức liên hiệp các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ. Với tư cách là thành viên của SEG và việc liên kết với một số khách sạn uy tín khắp thế giới, SHMS cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm thông qua văn phòng tư vấn nghề nghiệp SEG và VPĐD của trường tại TP.HCM: Công ty tư vấn A.N.T - 554 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

Học tập tại SHMS, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí và khởi đầu cho nghề nghiệp sớm, thông qua chương trình học được thiết kế khoa học với khoảng thời gian tương đối ngắn.

Một vài chia sẻ của sinh viên quốc tế đã từng học tại SHMS

Minh Chu, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Bất động sản AgriBank, Hà Nội, Việt Nam.

Minh Chu, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Bất động sản AgriBank, Hà Nội, Việt Nam. Tốt nghiệp năm 2008:“ Những kỹ năng tôi được học tại trường SHMS kết hợp với kinh nghiệm của tôi về lĩnh vực kinh tế tài chính đã giúp tôi có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Và công việc đầu tiên của tôi là được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Agribank trong 1 năm. Đối với những sinh viên có ý định học ngành Khách sạn, tôi muốn nói với các bạn: đây chính là ngành công nghiệp của tương lai. Các bạn sẽ được làm việc trong 1 môi trường làm việc năng động, nhiều thách thức, phát triển nhanh và nhiều cơ hội thăng tiến”.

Thực tế đã chứng minh, việc quản lý tốt cùng với đội ngũ giảng viên tận tụy, đầy năng lực sẽ bảo đảm cho SHMS tiếp tục thành công trong tương lai; đồng thời là nơi giúp các bạn sinh viên chiếm lĩnh kiến thức về ngành “công nghệ hiếu khách”, vững vàng bước vào đời.