Thứ Bảy 16/03/2013 - 09:45

Hội thảo hai trường CÉSAR RITZ & HIM, Thụy Sĩ

Hội thảo giới thiệu hai trường CÉSAR RITZ & HIM, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- Đà Nẵng: 17/03/2013, Ks Bamboo Green Central, 158 Phan Châu Trinh

- Nha Trang: 24/03/2013, Ks Sunrise, 12-14 Trần Phú.

César Ritz

César Ritz HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, cơ sở hiện đại, sinh viên từ 60 quốc gia. Sĩ số lớp ít, môi trường lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10, gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến tuyển sinh viên trước khi tốt nghiệp. Gần đây nhất, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.

Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Ngoài tiếng Anh, sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Riêng sinh viên châu Âu sẽ học tiếng Hoa.

Ngoài những giờ học theo chương trình,

Ngoài những giờ học theo chương trình, César Ritz HIM còn tổ chức các buổi học theo chủ đề được mang tên Masterclass với các khách mời đặc biệt. Nội dung các buổi học này rất phong phú, giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và kiến thức một cách thực tế, yếu tố quan trọng để trở thành những nhà quản lý thành công trong tương lai.

Tốt nghiệp tại HIM và César Ritz, sinh viên có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau như điều hành khách sạn 5 sao, công ty hàng không, du lịch, quản lý casino, tổ chức hội nghị, kinh doanh tiếp thị, nhân sự, ngân hàng, truyền thông và báo chí…

1/ Đại học César Ritz :

Là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch), Đại học César Ritz cũng là trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual).

Học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập.

Ba khu học sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPadvào công tác dạy và học.

Trường có một Học Viện riêng, Culinary Arts Academy, chuyên đào tạo bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế và tiếp đãi du khách, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

2

2/ Học Viện HIM:

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva nên sinh viên rất dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ. Từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được chọn thêm ngành mình muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình đặc biệt này giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rữơi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 08-3830 5625, Di động: 090 3663 747

Email: swiss-study@hcm.vnn.vn ,

Website : www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:

Mr. James Yu, Di động : 0908 559914

Email: james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.