Thứ Ba 21/06/2011 - 17:00

Hội thảo Lựa chọn du học Thụy Sĩ: trường BHMS

Tới dự hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh cấp cao của trường BHMS, nhận những thông tin hữu ích và ưu đãi của công ty Cầu Xanh: tặng vé máy bay du học, xin học bổng 15%/năm, tặng phí xin visa.

Mọi tư vấn, hỗ trợ hồ sơ và thủ tục hoàn toàn miễn phí!
 
Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại:
 
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
 
Thời gian: 13h chiều chủ nhật ngày 26/6/2011.
 
Nội dung:
 
1. Đại diện công ty Cầu Xanh, nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss sẽ giới thiệu cùng các bạn các thông tin thú vị về Thụy Sĩ, các vùng miền và thành phố nổi tiếng của Thụy Sĩ đặc biệt là thành phố Luzern, lịch sử phát triển ngành du lịch khách sạn, cách chọn trường cũng như những yếu tố cần có để thành công trong học tập và sự nghiệp về du lịch khách sạn.
 
2. Giới thiệu trường Quản trị kinh doanh và khách sạn Thụy Sĩ BHMS
 
BHMS được thành lập năm 1928 thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict, là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu với 4 trụ sở trải khắp Thuỵ Sĩ, thu hút hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu.
 
Chương trình Quản lý khách sạn trường BHMS được giảng dạy tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng, là điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại Thụy Sỹ. Học tại BHMS bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị cho bản thân mình đón chào thế giới với lòng nhiệt tình và thân thiện nhất bằng những kiến thức rộng lớn và phong phú. Khi học tại ngôi trường BHMS, mà chính bản thân nó nằm chung trong một khách sạn cao cấp, bạn sẽ được sư dụng hệ thống tàu điện ngầm và chỉ mất trong 50 phút đến trung tâm tài chính Zurich.
 
Hội thảo Lựa chọn du học Thụy Sĩ: trường BHMS - 1
nh du học sinh của BB Edelweiss, cty Cầu Xanh đang du học tại BHMS, ảnh chụp tại trung tâm thành phố, bên cây cầu cổ, chỉ cách trường BHMS 5 phút đi bộ. Ảnh cung cấp bởi chính du học sinh của cty Cầu Xanh
 
 
Hệ đào tạo đại học
 
Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn (lấy bằng của trường Đại học Robert Gordon (là ngôi trường hiện đại nhất Anh quốc do tạp chí Times Good University Guide bầu chọn).
Sau khi hoàn thành năm học thứ 2, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ quản lý khách sạn cấp cao của BHMS.
 
Chương trình đào tạo cấp cao Chứng chỉ Quản lý nhà bếp:
 
Hệ đào tạo sau đại học
 
Chương trình Chứng chỉ sau đại học (PGD)
 
Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) bằng cấp bởi Đại học City Seattle, Mỹ
 
 
- Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ của Anh hoặc Mỹ, được công nhận trên toàn thế giới
 
- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa 100% và được đi lại trên 25 nước Châu Âu.
 
- Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương cao. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên.
 
- Học phí tại trường BHMS đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, tiền internet, dã ngoại, tiền làm thẻ cư trú, phí xin việc làm...
 
- Năm đầu tiền sinh viên sẽ ăn ở tại trường, những năm sau, sinh viên có thể thanh toán tiền học thành hai đợt và có thể tự thuê nhà tiết kiệm chi phí.
 
- Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý... hoặc tại Mỹ.
 
- Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin Visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
 
- Kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn, khả năng sử dụng ít nhất 2 ngoại ngữ trong quá trình học tập: Anh, Đức, Pháp, Ý...
 
Các khoá học khai giảng vào tháng 1, 2, 4, 5,7, 8, 10 và 11 hàng năm
 
Học bổng:
 
 
 
 
Hội thảo Lựa chọn du học Thụy Sĩ: trường BHMS - 2
Học xá của trường BHMS nằm ở giữa trung tâm thành phố Luzern, chung tòa nhà với khách sạn 4 sao. Ảnh cung cấp bởi trường BHMS.
 
Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh.
 
Công Ty Cầu Xanh
 
3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.  Tel.: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
 
 
 
 
Hội thảo Lựa chọn du học Thụy Sĩ: trường BHMS - 3
Vì Thanh Niên Việt Nam Du Học Và Lập Nghiệp