Thứ Năm 23/06/2011 - 17:00

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 10% - 100% tại Anh và Mỹ cùng tập đoàn giáo dục INTO

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Lộ Trình Mới (New Pathway) phối hợp cùng tập đoàn giáo dục INTO tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng tại các trường Đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ.

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Lộ Trình Mới (New Pathway) phối hợp cùng tập đoàn giáo dục INTO tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng tại các trường Đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. Chúng tôi trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự hội thảo.
 
- Cơ hội học bổng: 10% - 100%
 
- Thời gian: 15:00 - 17:30 thứ 2 ngày 27 tháng 6
 
- Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway
 
- Địa chỉ: Số 147 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Tới tham dự hội thảo, các bạn học sinh có cơ hội trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với ngài Tom Keenan - Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á, ngài Michael Gavin - Đại diện tuyển sinh của INTO UEA, ngài Dave Amor - Giám đốc tuyển sinh của INTO UEA London và INTO City University London và được trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm du học với bạn Lương Tiến Thành - sinh viên xuất sắc của chương trình Newton A level tại INTO UEA.
 
Vài nét về INTO:

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 10% - 100% tại Anh và Mỹ cùng tập đoàn giáo dục INTO - 1

INTO - tập đoàn giáo dục uy tín thế giới - hợp tác với các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc như University of Manchester, University of Exeter, University of East Anglia, Newcastle University, Glasgow Caledonian University, City University London & Queen's University Belfast và các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như University of South Florida, Oregon State University cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, A levels, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sỹ.
 
Chương trình học và học bổng tại các trường hàng đầu ở Mỹ
 
Hãy đăng ký phỏng vấn ngay để nhận được học bổng cho kỳ nhập học tháng 8/2011
 
Ðại học South Florida là một trong những trường đại học công lập danh tiếng tại Mỹ và là ngôi nhà chung của hơn 47.000 sinh viên. Nằm tại thành phố đa văn hóa Tampa, University of South Florida được mệnh danh là trường Ðại học dẫn đầu về các chương trình nghiên cứu. Trung tâm INTO-USF tọa lạc ngay tại khuôn viên trường cung cấp chương trình Tiếng Anh, Dự bị Ðại học, Dự bị thạc sỹ - bước chuyển tiếp quan trọng cho sinh viên vào Ðại học South Florida.
 
1. Tiếng Anh học thuật:
 
- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập
 
- Thời gian 3 kỳ/ năm (học tối thiểu 1 kỳ, 14 tuần/kỳ)
 
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 8
 
- Học phí: USD5.400/kỳ
 
2. Dự bị Đại học
- Yêu cầu: + Bằng tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình >= 6.5
                 + IELTS 5.5/ TOEFL 500 PBT/ 61 iBT (nếu không có chứng chỉ IELTS hay TOEFL học sinh có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường.)
- Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được đảm bảo vào năm thứ 2 đại học South Florida.
- Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 8
- Học phí: USD9.980/1 kỳ, USD18.960/2 kỳ
 
3. Dự bị Thạc sỹ
- Yêu cầu:+ Bằng tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình >= 6.5
                + IELTS 5.5/ TOEFL 61-78 iBT (nếu không có chứng chỉ IELTS hay TOEFL học sinh có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường.)
- Sauk hi hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sỹ sinh viên sẽ được vào thẳng chương trình thạc sỹ và được miễn giảm tín chỉ.
- Khai giảng: tháng 1, tháng 8
- Học phí: USD22.900/2 kỳ, USD24.900/3 kỳ
 
Ðại học Oregon State là một trong những trường Ðại học công lập hàng đầu tại Mỹ được bao bọc bởi vẻ đẹp thiên nhiên của bang Oregon. Tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 400 hecta, Oregon State University chính là nơi để bạn thực hiện giấc mơ được học tại một trường đại học danh tiếng mà không bỏ qua những khám phá giải trí thú vị với những chuyến dã ngoại phong phú. Trung tâm INTO-OSU tọa lạc ngay tại khuôn viên của trường đại học cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học phong phú như chương trình Tiếng Anh, Dự bị Ðại học và Dự bị Thạc sỹ - sự chuẩn bị vững chắc cho sinh viên để bước vào cánh cổng Ðại học hoặc Sau đại học tại Oregon State University.
 
1. Tiếng Anh học thuật:
- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập
- Thời gian 4 kỳ/năm (học tối thiểu 1 kỳ, 10-11 tuần/kỳ)
- Khai giảng: Tháng 1, 4, 6, 9
- Học phí: USD4.600/kỳ
 
2. Dự bị Đại học
- Yêu cầu: + Bằng tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình >= 6.5
                 + IELTS 5.5/ TOEFL 60 iBT (500 PBT). (nếu không có chứng chỉ IELTS hay TOEFL học sinh có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường.)
- Sau khi hoàn thành chương trình này sinh viên sẽ được đảm bảo vào năm thứ 2 đại học Oregon State.
- Kỳ nhập học: Tháng 1, 9, 12 (thời gian học 3 kỳ)
- Học phí: USD21.750/3 kỳ
 
3. Dự bị Thạc sỹ
- Yêu cầu: + Bằng tốt nghiệp đại học, điểm trung bình >= 6.5
                 + IELTS 6.0/ TOEFL 70 iBT (nếu không có chứng chỉ IELTS hay TOEFL học sinh có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường.)
- Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sỹ sinh viên sẽ được đảm bảo vào thẳng chương trình thạc sỹ và được miễn giảm tín chỉ
- Khai giảng: tháng 1, tháng 9
- Học phí: USD24.750 (kinh doanh), USD21.750 (kỹ thuật)
 
Học bổng: có rất nhiều suất học bổng khuyến học trị giá USD2.500/suất dành cho học sinh đăng ký chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.
 
Chương trình học và học bổng tại các trường đại học Anh quốc
 
City University London là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm London với môi trường đa văn hóa thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trường Cass Business School thuộc đại học City University London được xếp hạng số 1 về chuyên ngành Business tại Anh quốc.INTO City University London cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng phù hợp với trình độ và lứa tuổi của sinh viên như Tiếng Anh, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ. Trung tâm INTO City University London có đầy đủ có sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cách Đại học City University London15 phút đi bộ. Là sinh viên của Into City, bạn được cấp thẻ thư viện và được sử dụng thư viện của ĐH City University London.
 
Đặc biệt, các bạn sinh viên tốt nghiệp PTTH và ĐH thỏa mãn yêu cầu đầu vào có cơ hội được chấp nhận học thẳng chương trình Đại học và Sau đại học tại City University London.
 
Cơ hội học bổng:
 
- Học bổng trị giá USD2.000 cho chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh; Khoa học xã hội và nhân văn; Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Toán học
 
- Học bổng trị giá USD2.000 - 5.000 cho chương trình Dự bị Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật; Kinh doanh; Luật và Khoa học xã hội
 
- Học bổng trị giá USD1.000 cho chương trình Tiếng Anh đại học và sau đại học
 
University of East Anglia là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy trong Top 25 trường Đại học tại Vương quốc Anh. Trường có 2 khu học xá tại Norwich và London. Trung tâm INTO UEA London có chung khu học xá với INTO City University London. Đặc biệt, INTO UEA cung cấp chương trình A level 5 học kỳ hoặc 6 học kỳ - chương trình A level đầu tiên do chính trường Đại học thiết kế và giảng dạy và đây cũng là chương trình A Level duy nhất được đào tạo trên khu học xá của chính trường đại học. Chương trình A level giúp học sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại trường đại học, được sử dụng các trang thiết bị của trường Đại học và là chứng chỉ vàng để vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, London School of Economics...
 
Các chương trình học tại INTO UEA Norwich: Tiếng Anh, A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ
 
Các chương trình học tại INTO UEA London: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ
 
Ngoài ra, các bạn học sinh có kết quả tốt sẽ có cơ hội học thẳng chương trình Đại học và sau Đại học tại đại học University of East Anglia, Norwich và đặc biệt tại INTO UEA London.
 
Cơ hội học bổng:
 
- Học bổng 50% trị giá USD16.065 cho chương trình A level tại INTO UEA Norwich
 
- Học bổng 100% trị giá USD11.490 cho chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Khoa học; Kinh doanh Kinh tế với văn hóa và xã hội; Nhân văn và Luật tại INTO UEA Norwich
 
- Học bổng trị giá USD1.000 - 3.000 cho chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ chuyên ngành Kinh doanh Kinh tế; Nhân văn và Luật tại INTO UEA London
 
- Học bổng trị giá USD1.000 cho chương trình Tiếng Anh đại học và sau đại học tại INTO UEA London
 
Glasgow Caledonian University (Scotland) tọa lạc tại trung tâm thành phố xinh đẹp Galssgow, là trường đại học hàng đầu về giáo dục hướng nghiệp và có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao. Trung tâm INTO Scotland (hay INTO Glasgow) nằm ngay trên khuôn viên của trường ĐH Glasgow Caledonian University, cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ.
 
Đặc biệt, các bạn sinh viên tốt nghiệp PTTH và ĐH thỏa mãn yêu cầu đầu vào có cơ hội được chấp nhận học thẳng chương trình Đại học và Sau đại học tại Glasgow Caledonian University.
 
Cơ hội học bổng:
 
- Học bổng 10% - 30% cho các chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ
 
- Học bổng trị giá USD1.500 cho tất cả các chuyên ngành của chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ
 
Ngoài các suất học bổng nói trên, INTO còn có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn tại các trung tâm khác như sau:
 
- INTO Manchester: học bổng 25% trị giá USD5.280 cho chương trình A levels
 
- INTO Queen's University Belfast: học bổng 100% trị giá USD11.490 cho tất cả các chuyên ngành của chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ
 
Học bổng trị giá USD1.500 cho tất cả các chuyên ngành của chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ
 
- INTO Newcastle: học bổng 100% trị giá USD11.490 và USD12.990 cho chương trình Dự bị Đại học 3 kỳ hoặc 4 kỳ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh; Khoa học nhân văn và xã hội; Vật lý và Kỹ thuật; Khoa học Sinh học
 
- INTO Exeter: học bổng 100% trị giá USD11.940 cho chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Khoa học Kỹ thuật và Toán; Nhân văn, Luật và Khoa học xã hội
 
Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng cho kỳ nhập tháng 9/2011!
 
Các bạn học sinh muốn nộp hồ sơ phỏng vấn học bổng và làm bài kiểm tra của trường xin vui lòng liên hệ Ms Linh - 0982 998 231.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Lộ Trình Mới
 
NEW PATHWAY EDUCATION DEVELOPMENT, JSC.
 
Địa chỉ: 147 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nôi
 
Tel: 04.35569781 Fax: .4.35569780 Mobile: 0982 998 231