Thứ Tư 10/07/2013 - 08:53

Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc - Giao lưu với Cựu học sinh Bellerbys College

Đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng, vì vậy các bạn cần dựa vào một số tiêu chí nhất định và tìm những nguồn thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Gặp gỡ và trao đổi với những người đi trước là một cách thông minh để thu thập thông tin thiết thực và hữu ích cho chặng đường du học.

 

Bellerbys College kết hợp với Sunrise Vietnam tổ chức “Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc và Giao lưu Cựu học sinh Bellerbys College” tại:

 

Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt – Hà Nội

Thời gian: 17h30 – 19h30 ngày 17/07/2013 (thứ 4)

 
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tìm hiểu những kinh nghiệm du học hết sức thiết thực từ chương trình.

 
Thời đại bùng nổ công nghệ khiến cho chúng ta tràn ngập trong các nguồn thông tin trái chiều và dễ gây nhầm lẫn. Vì vậy nhiều người có xu hướng tham khảo ý kiến của người khác, nhất là những người đi trước. Đối với học sinh phụ huynh đang tìm thông tin du học, đây cũng chính là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích. Những người đi trước ở đây có thể là học sinh đã từng du học, các phụ huynh đã từng cho con đi du học, hoặc ngay cả những học sinh phụ huynh vẫn còn trong hành trình du học của mình.

 

Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc - Giao lưu với Cựu học sinh Bellerbys CollegeCòn gì thiết thực bằng những chia sẻ hết sức thực tế của những học sinh đã từng băn khoăn chọn trường như thế nào, “chân ướt chân ráo” đến trường ra sao,… Những phụ huynh đã trăn trở lo cho con đi học như thế nào, trao đổi với nhà trường ra sao…

 

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực trên, hàng năm Bellerbys College tổ chức các buổi Họp mặt “Pre-Departure” dành cho học sinh chuẩn bị lên đường đi học, gặp gỡ trực tiếp học sinh đã hoặc đang học tại trường Bellerbys. Những bạn “đi trước” này sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất từ kinh nghiệm thực tế của chính mình, từ việc đi lại, ăn ở, đến học tập và giải trí….

 

Đặc biệt, Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh một năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phụ huynh có thể gặp trực tiếp các vị hiệu trưởng của Bellerbys tại 4 cơ sở London, Oxford, Cambridge và Brighton giúp phụ huynh yên tâm về việc học tập và trưởng thành của con em mình.

 

Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc - Giao lưu với Cựu học sinh Bellerbys College
Một buổi họp mặt giữa các học sinh sắp đi học và Cựu học sinh Bellerbys được tổ chức đếu đặn hàng năm tại Tp.HCM và Hà Nội.Các buổi Họp mặt này cũng là cơ hội cho học sinh phụ huynh quan tâm có thể đến chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong quá trình tìm hiểu để chọn trường du học.

Bellerbys College cung cấp các khóa GCSE, A Level, Dự bị Đại học, … dành cho sinh viên quốc tế trong suốt 50 năm qua. Vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, Bellerbys ngày càng khẳng định uy tín và trở thành trường Quốc tế hạng Nhất tại Anh (theo Financial Times 2012)

 

Ưu thế của các chương trình tại Bellerbys là mở rộng cơ hội cho học sinh với nhiều lựa chọn phù hợp định hướng cũng như học lực của từng em. Chương trình A level – chìa khóa vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, đặc biệt với lớp luyện thi Oxbridge dành cho các bạn muốn “chinh phục” Đại học Oxford hay Cambridge, hoặc lớp PreMed cho các bạn theo đuổi ngành Y, Nha… Ngoài ra, chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys College đem đến cơ hội chuyển tiếp vào hơn 50 trường Đại học đối tác thuộc tốp 10 – 20 tại Anh, là lựa chọn tối ưu của rất nhiều du học sinh.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đến với nền Giáo dục Anh Quốc, Bellerbys College có nhiều xuất học bổng giá trị 20% - 40%.

 

Đăng ký tham gia buổi giao lưu và phỏng học bổng, liên hệ với:

 

SUNRISE VIETNAM:

Hà Nội: 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 37224878/ 0906 221313 (Ms Hương)

HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3   ĐT: 38236160/ 39107361

Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Quận Ngô Quyền     ĐT: 3732895/ 3653269

Email: info@sunrisevietnam.com      Web: www.sunrisevietnam.com