Thứ Tư 11/01/2012 - 15:15

Phỏng vấn học bổng trường Đại học Oxford Brookes

Đại diện tuyển sinh Đại học Oxford Brookes, cô Lajwant Willemsen, sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Việt Nam lúc 15:30 - 17:30 ngày 12/01/2012 tại Văn phòng Công ty Dịch Vụ Giáo Dục GSE-BEO tại 58 Ngọc Khánh, Hà Nội.

Năm 2012, trường sẽ dành nhiều học bổng có giá trị cho chương trình Dự bị, Đại học, Sau Đại học và Chuyển tiếp năm cuối BTEC, Dự bị Đại học cũng như Dự bị Thạc sĩ.

Với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu, Đại học Oxford Brookes là trường tốt nhất trong các trường đại học hiện đại tại Anh Quốc liên tục trong 10 năm liền, theo đánh giá của Sunday Times Good University Guide. Đại học Oxford Brookes đem đến cho bạn môi trường giảng dạy và học tập tầm cỡ quốc tế. Oxford Brookes được đánh giá xuất sắc trong nhiều lĩnh vực hơn bất kì trường đại học hiện đại nào khác ở Anh, và chính danh tiếng này giúp cho học có thế tuyển được một đội ngũ nhân viên và giảng viên chất lượng cao.

Oxford Brookes có nguồn gốc từ trường đại học Oxford và trải qua nhiều tên goi, cuối cùng vào năm 1992, trường được gọi là Đại học Oxford Brookes cho đến ngày hôm nay. Bằng cấp của trường Oxford Brookes đều được cấp bởi Royal Charter (Hiến chương Hoàng Gia Anh), đồng thời luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi QAA - Cơ quan của chính phủ Anh chuyên trách đảm bảo chất lượng của bậc giáo dục Đại Học và Sau Đại Học.

Với hơn 19.000 sinh viên tham gia vào các chương trình học tại 3 địa điểm Headington – Wheatley - Harcourt Hill, Oxford Brookes là một địa điểm năng động và thú vị cho bạn trải nghiệm các khóa học Dự bị, Đại học hoặc Sau đại học. Gần 20% là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 130 quốc gia.

Địa điểm

Đại học Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố lịch sử xinh đẹp Oxford, nằm cách thủ đô London 60 dặm tương đương 1 giờ đi tàu. Đây là thành phố nổi tiếng nhất của Anh và luôn được biết đến như ngôi nhà giáo dục của thế giới hay “thành phố sinh viên”, nơi đây đã từng là trung tâm giáo dục lớn của châu Âu, được Vua Charles I chọn làm thủ đô từ năm 1642 đến năm 1645 trong thời kỳ Cách mạng Anh. Với số dân 154.000 người, số sinh viên của thành phố này đã chiếm tới 20% dân số vùng. Vì vậy, thành phố luôn có một đời sống xã hội sống động và sôi nổi với các nhà hàng, quán café, quán Bar, rạp chiếu phim và các cửa hàng.

Hỗ trợ sinh viên tối đa

Trong suôt quá trình tham gia khóa học, sẽ có những nhóm hỗ trợ giúp đỡ bạn và cho bạn những lời khuyên về những khó khăn mà bạn gặp phải ví dụ như việc chuẩn bị cho kì thi, việc lên kế hoạch về viết các bài luận. Văn phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế của trường sẽ giúp bạn giái quyết hàng loạt các vấn đề bao gồm visas, việc làm thêm và các vấn đề về tài chính khác.

Là một sinh viên quốc tế, bạn cũng sẽ được ưu tiên đăng kí phòng tại một khu kí túc xá của trường. Sống tại kí túc là con đường tuyệt vời để làm quen với và kết bạn với các sinh viên khác, bạn sẽ tìm thấy bản thân mình bên cạnh những sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nói chung, cũng như nước Anh nói riêng. Mỗi khu kí túc xá đều riêng biệt với tất cả hệ thống phòng ngủ kết nối internet, có người giám sát và nhân viên bảo vê để đảm bảo cho sự an toàn của bạn

Chương trình học bổng

Để giúp đỡ sinh viên quốc tế, Oxford Brookes đưa ra rất nhiều suất học bổng cho các khóa học dự bị, Đại học và sau Đại học. Học bổng được trao dựa trên kết quả học tập và được trừ trực tiếp vào học phí.

Năm học 2011/12 vừa qua, GSE beo rất vui mừng khi giúp được rất nhiều các bạn sinh viên đạt được ước mơ du học với chi phí thấp thông qua các kênh học bổng (Danh sách sinh viên GSE- beo nhận học bổng 2011 - 2012). Trong đó, có bạn Đặng Kim Oanh - theo học khóa MSc Real Estate Management tại Oxford Brookes University đã giành được suất học bổng 50% tương đương với 200 triệu VND rất đáng tự hào. Hi vọng trong năm học tới này, sẽ có nhiều cá nhân xuất sắc giành được học bổng của trường.

Bạn có thể tham khảo các chương trình học bổng tại đây.

Và vì hỗ trợ tài chính khi đi du học Anh là rất cạnh tranh nên một điều cũng rất quan trọng nữa là bạn nên đăng ký nhập học và chuẩn bị càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội được nhận học bổng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 - 04 37245006