Thứ Hai, 21/05/2018 - 07:36

Phỏng vấn trực tiếp Học bổng 50% du học Mỹ đến 88.000 USD tại các trường Top 150

Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế, để hiện thực hóa giấc mơ du học cùng Megastudy, mời bạn tham gia buổi phỏng vấn học bổng tại các trường danh tiếng TOP 150 với các suất học bổng “HOT” lên đến 88.000 USD cho cả bậc đại học và sau đại học.

Bạn đang có kế hoạch du học Mỹ đừng bỏ lỡ CƠ HỘI CUỐI nhận học bổng lên đến 88.000 USD cho kỳ nhập học Mùa Thu 2018 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và rất nhiều ưu đãi khi đăng ký tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng Megastudy. Sự kiện diễn ra vào ngày 25/05/2018 tại Megastudy, tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội và 27/05/2018 tại tầng 2,116 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, Hồ Chí Minh.

Lý do nên du học tại Mỹ

Các trường tại Mỹ với cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt là khoa học và nghệ thuật với chất lượng giáo dục chất lượng, sinh viên có cơ hội học tập và tiếp cận với những giáo sư hàng đầu thế giới. Môi trường học tại đây thúc đẩy sinh viên khám phá và trưởng thành, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Hệ thống giáo dục Mỹ khá linh hoạt, chương trình học đa dạng và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Môi trường học tập năng động với cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế. Các trường tại Mỹ nhận được nguồn ngân sách lớn từ chính phủ và các tổ chức, tập đoàn đầu tư vào nghiên cứu khoa học. Mỹ luôn là quốc gia cung cấp nguồn học bổng và trợ cấp lớn, chi phí hợp lý với nhiều mức lựa chọn theo khả năng tài chính của các gia đình, học phí chỉ từ 6.000 đến hơn 40.000USD và sinh hoạt phí từ 7,000 đến 14,000USD tùy thành phố. Du học Mỹ là sự đầu tư cho tương lai. tấm bằng đại học Mỹ không phải là cam kết cho sự thành công trong tương lai nhưng đó là tấm vé để bạn tự tin bước ra thế giới và khẳng định bản thân.

Học bổng có gì đặc biệt?

Các suất học bổng du học “HOT” đến từ các trường uy tín, chất lượng cao tại Mỹ nằm trong Top 100 National University, Top 200 global university có giá trị lên đến 88.000 USD cho 4 năm đại học và 2 năm sau đại học tương đương với 30% đến 50% học phí toàn khóa như Adelphi University, American University, Auburn University, University of Kanssas, University of Illinois at Chicago, University of the Pacific, University of Central Florida, Frorida International University, University of South Carolina, Lousiana State University,….

Rào cản lớn nhất khiến các bạn học sinh, sinh viên ngần ngại khi apply học và xét học bổng tại Mỹ bởi yêu cầu về tiếng anh, học lực, và điểm SAT hay GMAT, GRE, thậm chí với các trường ranking cao, sinh viên khá khó khăn để được nhận học thẳng vào khóa chính mà cần phải học khóa dự bị. Megastudy sẽ là cầu nối giúp các bạn tiếp cận gần nhất có thể với các cơ hội học bổng này.

Buổi phỏng vấn kết hợp với kiểm tra trinh độ anh ngữ là cơ hội giúp bạn có thể đăng ký xét học bổng và nhận thư mời trong thời gian sớm nhất, tỷ lệ đạt học bổng và thành công visa cao. Cơ hội nhận thư mời có điều kiện được cấp ngay cả khi bạn chưa có đủ bằng, bảng điểm cũng như chứng chỉ ngoại ngữ, không yêu cầu bắt buộc phải có SAT, GMAT hay GRE.

Giá trị học bổng

Cùng điểm qua danh sách học bổng “HOT” nhất 2018

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các trường tại www.megastudy.edu.vn

Điều kiện nhận học bổng

Chương trình áp dụng cho học sinh du học sinh có thành tích học tập xuất sắc, giá trị học bổng được cấp sau khi xét dựa trên từng trường hợp hồ sơ cụ thể, ưu tiên hồ sơ nộp sớm bởi số lượng học bổng có hạn

- Điểm trung bình THPT từ 8.0, IELTS 6.0 trở lên.

- IELTS từ 5. 5 hay TOELF từ 70 trở lên (đối với 2 trường University of Center Florida và Florida International University có thể làm bài test Anh văn của trường nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng anh).

Bạn nên mang theo hồ sơ học tập đến để được xét duyệt ngay tại buổi phỏng vấn và nhận thư mời sớm kể cả khi bạn chưa có đủ điểm học tập và chứng chỉ ngoại ngữ. Các bạn ở các tỉnh thành khác có thể liên hệ các Văn phòng Megastudy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để sắp xếp lịch phỏng vấn với đại diện trường trực tiếp qua Skype.

Thông tin buổi PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Hà Nội: 09:00 - 11:00, Thứ bẩy 26/05/2018

tại Megastudy, tầng 9, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 09:00 – 11:00, Chủ nhật 27/05/2018

tại Tầng 2, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Du học Megastudy Hotline 0904 683 036, website: www.megastudy.eud.vn để được tư vấn chi tiết

Nhận ngay cặp vé xem phim tại CGV cho 10 bạn đầu tiên đăng ký phỏng vấn học bổng trực tiếp.

Cơ hội nhận các ưu đãi và phần quà giá trị ngay tại sự kiện như tặng phí dịch vụ hồ sơ, học bổng khóa tiếng anh giá trị 5.000.000 đồng, hỗ trợ phí thi ielts, sạc dự phòng, tài liệu học IELTS,…

Hỗ trợ từ Du học Megastudy

• Miễn phí tư vấn

• Tặng phí dịch vụ hồ sơ, phí thi IELTS

• Tư vấn chọn trường và định hướng ngành phù hợp

• Hỗ trợ rà soát hồ sơ và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng 10 – 100%

• Hoàn thiện thủ tục visa, luyện phỏng vấn visa song ngữ

• Hỗ trợ trong suốt quá trinh du học

Liên Hệ Megastudy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan,….