Thứ Ba, 19/12/2017 - 13:31

Quẳng gánh lo chi phí, tự tin du học Nhật Bản cùng Nhật Thành Group

Ngoài việc có đủ kiến thức, ngoại ngữ…, một trong các bước quan trọng để bạn có thể thực hiện giấc mơ du học đó chính là một nền tảng tài chính vững chắc. Hiểu rõ thực tế này, Nhật Thành group là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc cung cấp nền tảng tài chính thiết yếu trong suốt quá trình học tập bằng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Một trong số đó là chế độ hỗ trợ 100% chi phí học tập tại Nhật Bản dưới hình thức cho vay, đồng thời miễn toàn bộ chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam…

Nhật Thành Group hiện tại đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tư vấn du học và được đánh giá là một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đào tạo và chuyển giao nhân sự Việt Nam chất lượng cao ra thị trường tốt nhất hiện nay.

Với sứ mệnh là cầu nối đưa các bạn trẻ đến với Nhật Bản, Nhật Thành là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc cung cấp nền tảng tài chính thiết yếu bằng nhiều chính sách ưu đãi cụ thể và thiết thực. Nổi bật là chính sách hỗ trợ 100% chi phí học tập tại Nhật Bản dưới hình thức cho vay, đồng thời miễn phí toàn bộ chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam. Du học sinh sau khi kết thúc quá trình đào tạo và có công việc ổn định sẽ chi trả lại số chi phí đã vay để học tập. Đây là một trong các chính sách có tính chất tương tự như chương trình “Vay vốn sinh viên” của một số Ngân hàng chính sách hiện nay.

Khi được hỏi về rủi ro đối với chính sách cho vay 100% chi phí đào tạo, CEO Hoàng Vân Anh đã khẳng định: “Thành công của các học viên là thành công của Nhật Thành. Chúng tôi hỗ trợ và đào tạo kiến thức cũng như kĩ năng cho các học viên để từ đó họ trang bị cho mình một hành trang vững chắc và tìm kiếm một công việc tốt. Rủi ro chỉ đến khi chúng tôi chưa cố gắng hết sức, vì thế chúng tôi có thể kiểm soát chúng.”

Song song với gói cho vay 100% chi phí học tập tại Nhật Bản, Nhật Thành miễn toàn bộ chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ dừng lại ở tư vấn, hỗ trợ và đào tạo ngôn ngữ, công ty luôn theo sát, đảm bảo một quá trình học tập thuận lợi nhất cho du học sinh thông qua việc giới thiệu, bố trí các công việc làm thêm cho du học sinh với mức lương tối thiểu là 8 man/ tháng, tương đương với 16 triệu VNĐ.


Đội ngũ nhân viên tư vấn của Nhật Thành Group

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Nhật Thành Group

“Tận tâm và nghiêm túc” là phong cách làm việc của toàn thể công ty. Mỗi nhân viên với cương vị là người đã từng học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản, luôn coi sự lựa chọn của khách hàng cũng chính là sự lựa chọn của mình. Đặt cả nỗi lo cùng hi vọng của các bạn trẻ và gia đình lên vai, Nhật Thành không ngừng mở rộng mô hình hợp tác và hiện đang liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng như trường Nhật ngữ Tamagawa, Học viện Nhật ngữ Sakura, Yu Languague Academy… qua đó giúp các học viên có thêm nhiều sự lựa chọn mô hình đào tạo cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Theo nghiên cứu của tờ Establishment Post, vào tháng 3 vừa qua, trên cả nước đã có tới gần 20000 doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu hoạt động, nhưng cùng lúc có tới 18000 doanh nghiệp tuyên bố phá sản hoặc tạm ngừng hoạt động. Thị trường tư vấn du học mặc dù không mới, nhưng hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Công ty cổ phần Phát triển Nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành được đánh giá cao trong dịch vụ hỗ trợ và tư vấn du học bởi sự năng động trong phong cách làm việc, liên tục đổi mới các chương trình thiết thực dành cho học viên.

Mặc dù thiên nhiên không ưu đãi cho Nhật Bản nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú hay một vị trí địa lý thuận lợi, nhưng nhờ đầu tư phát triển giáo dục và văn hóa, Nhật Bản đã vươn mình và giữ vững vị trí cường quốc lớn thứ hai thế giới trong nhiều thập kỉ. Tuy nhiên, vòng xoáy suy giảm dân số khiến cho số người trong độ tuổi lao động của Nhật Bản giảm xuống con số đáng lo ngại. Đây là một cơ hội lớn đối với nguồn lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Là một người trẻ đang có mong muốn du học Nhật Bản, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh nếu bạn chưa có kinh phí hay gặp khó khăn về ngôn ngữ.

Với uy tín, năng lực tài chính và kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ và tư vấn du học, Nhật Thành Group là điểm đến tin cậy cung cấp các dịch vụ hiệu quả với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp bạn loại bỏ mọi rào cản, rút ngắn con đường du học Nhật Bản.

Liên hệ với Công ty cổ phần Phát triển Nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành:

Địa chỉ: TTTM Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội;

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Tòa A12 trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị - Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội;

Điện thoại: 19000293 / 0946293399;

Website: nhatthanhedu.com.vn;

Email: Duhocnhatthanh.edu@gmail.com