Thứ Ba 21/06/2011 - 11:54

Stenden University: Nơi tỏa sáng những tài năng lãnh đạo

Chiều thứ sáu ngày 24/06/2011: Hợp điểm báo cáo chương trình học Du lịch & Kinh doanh & IT tại đại học Stenden (Hà Lan)

Buổi báo cáo sẽ được tổ chức vào lúc 5g30 chiều thứ Sáu, 24.06.2011 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM. Tại ĐH Stenden, bạn có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất như một nhà quản lí chuyên nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, các bạn SV tốt nghiệp hoặc hiện đang học tập tại các trường Cao đẳng – Đại học về Du lịch – Quản lí Khách sạn – Kinh doanh tại Việt Nam có thể chuyển tiếp sang nhập học tại trường ĐH Stenden.
 
Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu (bạn chỉ mất 1 giờ đi máy bay đến Vương quốc Anh, Pháp, và Đức, và bạn cũng chỉ cần không hơn 2 giờ đồng hồ để đến Ý và Tây Ban Nha) và có vùng khí hậu tương đối dễ chịu. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để SV quốc tế đến học tập và nâng cao kiến thức về chuyên ngành yêu thích. Vài năm trở lại đây, xu hướng SV Việt Nam du học Hà Lan đang ngày càng nhiều vì quốc gia này nằm trong nhóm 15 quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao.
 
Đại Học Stenden
 
STENDEN UNIVERSITY là trường ĐH công lập chất lượng cao, một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, hiện đang có 10.000 SV ở 80 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại trường. Khi học tập tại trường, SV quốc tế không chỉ nâng cao kiến thức học thuật mà còn mở rộng tầm nhìn về các nền văn hóa của các nước trong khu vực châu Âu.
 
Stenden University: Nơi tỏa sáng những tài năng lãnh đạo - 1
Ông Phúc Tiến và sinh viên Nguyễn Ngọc Chân, sinh viên năm cuối STENDEN cùng phụ huynh
 
Trường hiện có 9 khu học xá, bao gồm 5 khu đặt tại Hà Lan - ở các thành phố như Assen, Emmen, Groningen, Leeuwarden, Meppel, 4 khu còn lại tọa lạc tại các quốc gia khác như Doha (Qatar), Bangkok (Thái Lan), Port Alfred (South Africa), Kuta Utara (Bali – Indonesia), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV chọn địa điểm học tập thích hợp.
 
STENDEN là ĐH công lập chuyên đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ  Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đây là trường ĐH duy nhất của Hà Lan mở cơ sở đào tạo ở nước ngoài để đưa SV đi học và thực tập ở nước ngoài, cũng như thu hút SV quốc tế đến học. Với chương trình đào tạo về du lịch, SV có cơ hội đi thực tập lãnh lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ. Ngoài các chương trình trên, Stenden còn có khoá học tiếng Anh Dự bị ĐH và Thạc sĩ dành cho các bạn SV quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học. Tất cả các chương trình này đều khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm và đều được được công nhận chính thức bởi tổ chức NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Giáo dục Hà Lan). SV học tại STEDEN được trao đổi và chuyển đổi đi học tại các trường ĐH khác trong khối EU.
 
Nhiều SV Việt Nam đã và đang theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại trường. Học phí và chi phí sinh hoạt của STENDEN và Hà Lan thấp hơn so với Mỹ, Thụy Sĩ… Thủ tục xin visa du học tại Hà Lan không đòi hỏi phỏng vấn trực tiếp. Để tiết kiệm chi phí và khám phá thêm kinh nghiệm du học nhiều nước, SV học ngành Du lịch có thể học 1 – 2 năm đầu tại STENDEN  campus ở Bangkok, Bali và sau đó chuyển sang học tại Hà Lan. Với các bạn đã từng đi làm ngành Du lịch hoặc học ĐH ở nước ngoài, nhà trường hoan nghênh việc chuyển tiếp qua học tại STENDEN và sẽ được xét miễn giảm một số môn học. Hiện nay, Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tuyển sinh chính thức cho Stenden University.
 
Đặc biệt, khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ của trường, tất cả SV đều sẵn sàng bắt đầu làm việc thực sự ngay sau khi tốt nghiệp do chương trình học của trường có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Học tại Stenden, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Royal Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... để có thể tích lũy vốn và kinh nghiệm làm công việc liên quan trong thời gian học.
 
Ngoài ra, Stenden còn có các chương trình hỗ trợ SV quốc tế rất tốt. Các SV cũng được chỉ định một người kèm cặp riêng ngay từ ngày học đầu tiên. Người kèm cặp riêng này sẽ hướng dẫn SV trong suốt thời gian học. Hơn nữa, nhân viên trung tâm thông tin và văn phòng quốc tế sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khi các bạn đến trường và trong suốt thời gian học của bạn.
 
Mục đích của Steden chính là chuẩn bị hành trang cho các nhà quản lý quốc tế một cách hiệu quả để nắm giữ vai trò lãnh đạo trong một thế giới đa văn hóa và một thị trường có nhiều thay đổi nhanh chóng. Thị trường lao động cao cấp ngày nay ngày càng rất cần những nhà quản lý chuyên nghiệp, những người có tầm suy nghĩ mang tính đẳng cấp quốc tế. ĐH Stenden chính là môi trường học tập lý tưởng để giúp các bạn SV đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắc nghiệt đó.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự buổi Báo cáo trên, quí khách vui lòng liên hệ:
 
Trung Tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM (ĐT: 3930 4812 / 4970 gặp cô Thanh)
 
8E Lương Hữu Khánh, Quận 1, TPHCM (ĐT: 3925 3183 / 2602 gặp cô Quyên)