Thứ Bảy 10/02/2018 - 10:00

Sự lựa chọn mới - Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6

Tham gia chương trình Du học Nghề theo diện Visa D4-6 để có cơ hội ở lại Hàn Quốc đi làm và định cư lâu dài.

Những năm trở lại đây, Hàn Quốc trở thành địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế chọn lựa. Đặc biệt, trong năm 2017, chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 ra đời và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Hình ảnh thực tế tại lớp học Chăm sóc sắc đẹp
Hình ảnh thực tế tại lớp học Chăm sóc sắc đẹp

Theo số liệu thống kê GDP năm 2016, Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 4 ở khu vực châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.

Tuy nhiên, biểu đồ dân số Hàn Quốc đang dần trở nên già đi, nền kinh tế Hàn Quốc đòi hỏi phải giải quyết bài toán cấp bách là “ Làm sao đáp ứng đủ nguồn nhân lực trẻ để có thể giữ vững vị thế ngành công nghiệp của mình trên trường quốc tế". Nhằm đưa ra đáp án giải quyết bài toán trên, tháng 2/2017, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã ban hành và cấp phép đào tạo cho chương trình Du học nghề. Đây được xem là bước nhảy giúp du học sinh Việt Nam có cơ hội phát triển sự nghiệp tại nước này.

5 ưu điểm của chương trình Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6

80-100% sinh viên ra trường có việc làm: chú trọng tuyển dụng vào các ngành đang là xu hướng như chăm sóc sắc đẹp, điện- điện tử, viễn thông, SEOGANG không những cung cấp một môi trường học tập thiên hướng thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề, mà còn liên kết với các tập đoàn lớn để hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ta trường.

Trường Đào tạo Nghề SEOGANG với 3 campus tại Seoul Hàn Quốc
Trường Đào tạo Nghề SEOGANG với 3 campus tại Seoul Hàn Quốc

Thực tập có lương: Lương được tính theo giờ lao động. Từ 7.530 won/h đến 10.000 won/h (tương đương 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ), 1 tháng học sinh có thể nhận được 16 triệu tới 22 triệu/ tháng.

Thời gian học tập ngắn: thay vì phải học từ 4-6 năm như du học thông thường, với du học nghề Hàn Quốc bạn chỉ cần đầu tư thời gian 2-3 năm.

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc (Visa D4-6) đơn giản: Chương trình dành cho ứng viên tuổi từ 18-30, tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2)

Du học nghề Hàn Quốc (Visa D4-6) có mức chi phí khá hợp lý: tổng chi phí từ học tập và hồ sơ ở Việt Nam và tới học phí và kí túc xá một năm tại Hàn Quốc khoảng 300 triệu đồng

[ISSILOO] Giới thiệu chung Du học Nghề Hàn Quốc - VISA D4-6

Sự lựa chọn mới - Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 - 3

Đại diện của trường đào tạo Nghề SeoGang giao lưu với sinh viên trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ 2

Lựa chọn du học nghề Hàn Quốc cùng ISSILOO

Hoạt động từ năm 2015 đến nay, Công ty TNHH ISSILOO là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Hàn Quốc. Tỷ lệ đậu visa du học tiếng D4-1 của công ty là 100%.

ISSILOO là đơn vị tuyển sinh độc quyền cho trường đào tạo nghề Seogang - trường được phép cấp visa du học nghề D4-6 đầu tiên tại Hàn Quốc.

Ngày 31/12/2017, ISSILOO kí kết hợp tác thành công với trường đào tạo Nghề Seogang về chương trình Du học Nghề - Visa D4-6
Ngày 31/12/2017, ISSILOO kí kết hợp tác thành công với trường đào tạo Nghề Seogang về chương trình Du học Nghề - Visa D4-6

Trung tâm luôn đặt ra tiêu chí “hiệu quả và chất lượng toàn diện” để giúp thế hệ trẻ có nhiều lựa chọn cũng như có cơ hội tiếp xúc với đất nước, con người Hàn Quốc. Phía trường Seogang còn liên kết với những đơn vị đào tạo khác tại xứ sở kim chi nhằm hỗ trợ việc làm tại các công ty, nhà máy ở Hàn Quốc với mức lương cơ bản trên 35 triệu mỗi tháng cho học viên sau tốt nghiệp.

Với chi phí đào tạo và quy trình hoàn tất hồ sơ rõ ràng, minh bạch ngay từ lúc kí hợp đồng, ISSILOO tự hào là đơn vị cùng bạn chắp cách ước mơ du học Hàn Quốc

Hình ảnh văn phòng ISSILOO
Hình ảnh văn phòng ISSILOO

Trung tâm đào tạo Hàn Ngữ và tư vấn du học Hàn Quốc ISSILOO

Website: issiloo.edu.vn

Website: duhocnghehanquoc.issiloo.edu.vn

Email: kr-info@issiloo.edu.vn

Địa chỉ Việt Nam: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (lầu 5 – tòa nhà mới – Cao đẳng Kỹ Nghệ II)

Địa chỉ Hàn Quốc : Văn phòng Vietnam Global Campus nằm trong Yeongdeungpo Campus của trường Đào Tạo Nghề SeoGang ở 1-6 Yeongdeungpo-dong 3ga , Yeongdeungpo-gu, Seoul, Hàn Quốc

Hotline: 0898 084 080 – Ms Tiên