Thứ Bảy, 04/11/2017 - 08:24

Thư mời phỏng vấn học bổng 100% trung học nội trú Mỹ

Văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam phối hợp với tổ chức giáo dục Amerigo tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng 100% trung học nội trú Mỹ.

● Thời gian: 17h15 – 19h15, thứ Bảy ngày 11/11/2017

● Địa điểm: VP Educas Việt Nam – Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

► Đăng kí: TẠI ĐÂY hoặc gọi: 090 678 3823 – Email: duhoc@educasvietnam.com

(Do các suất phỏng vấn học bổng có hạn, quý phụ huynh vui lòng gửi đăng kí trước và mang theo bảng điểm và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) khi tới tham dự)

Trong buổi hội thảo này, phụ huynh học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của 7 trường trung học hàng đầu của Mỹ trong hệ thống của Amerigo đó là: St. Paul II Academy – bang Florida, Lexington Catholic High School – bang Kentucky, Marian Catholic High School – bang Illinois, Justin Siena High School - bang California, Archbishop Curley High School và Mercy High School – bang Maryland và Cretin-Derham High School - bang Minnesota.


Khuôn viên của trường Marian Catholic

Khuôn viên của trường Marian Catholic

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường ĐH nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL.


Khu kí túc xá của học sinh

Khu kí túc xá của học sinh

Là học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo. Hơn nữa, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Điều kiện để tham gia học bổng 100% trung học nội trú Mỹ

- Điểm trung bình (GPA): 9.0

- Điểm IELTS: 7.0/ TOEFL: 94

- Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

- Bài luận theo chủ đề

Bên cạnh suất học bổng 100%, tổ chức giáo dục Amerigo còn cung cấp cho các bạn học sinh Việt Nam với các mức học bổng khác nhau với các yêu cầu:

- Học bổng US$30,000 (50%): GPA 3.5 và IELTS: 6.0 hoặc TOEFL 80

- Học bổng US$24,000 (40%): GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

- Học bổng US$20,000 (30%): GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

Văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam vinh dự mang đến cơ hội học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam tạo điều kiện cho các bạn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng hệ thống hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đạt chất lượng cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh có cơ hội học tập và trải nghiệm tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Địa chỉ: Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: educasvietnam.com

Facebook: Du hoc Educas

Email: duhoc@educasvietnam.com

Điện thoại: 0283. 9955. 526/ 090. 678. 3823