Thứ Bảy 31/12/2011 - 09:00

Tuần lễ du học Mỹ đón Xuân cùng AMVNX - AECT

Nhân dịp đón mừng năm mới, tại văn phòng của Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX - AECT sẽ diễn ra sự kiện lớn mang tên “USA Education Week” nhằm cung cấp thông tin cho những học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ du học.

Tham gia sự kiện này, các em có cơ hội tìm hiểu trường học phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của mình.

Tuần lễ Du học Hoa Kỳ kéo dài từ thứ 2 (ngày 02/01) đến Chủ Nhật (ngày 08/01). Đặc biệt, tham dự Hội thảo “USA Education Week” vào Chủ Nhật (ngày 08/01), phụ huynh và học sinh đến tham dự sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ AMVNX - AECT như:
 
- Gặp gỡ trực tiếp với chuyên viên giáo dục đến từ Hoa Kỳ.
 
- Phiếu ưu đãi học tiếng Anh 3 buổi miễn phí với giảng viên người Mỹ.
 
- Phiếu giảm giá 25% khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AECT.
 
- Cơ hội rút thăm giành học bổng 100% cho khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AECT.
 
Thông tin chi tiết về các chương trình tại hội thảo:
 
I. Hệ thống các trường THPT
 
A. Các trường THPT nội trú
 
1. Thomas More Prep - Trường nội trú chất lượng đào tạo tuyệt vời với chi phí hoàn toàn hợp lý. Học bổng lên đến $2.000 do AMVNX cấp cho học sinh đạt các tiêu chuẩn: điểm thi SLEP 60 trở lên và GPA 8.0
 
2. Shattuck St.Mary’s - Trường nội trú chất lượng cao. Học bổng dao động từ $8.000 - $20.000 cho học sinh thực sự xuất sắc.
 
3. Thornton Academy - Một trong những trường nội trú lâu đời nhất nước Mỹ với chi phí hợp lý. Trường cung cấp mức hỗ trợ tài chính lên đến 50% học phí.
 
4. Solomon Christian School - Trường nội trú quy mô nhỏ tại thành phố nổi tiếng thế giới Seatle, chuyên đào tạo học sinh vào các trường danh tiếng của Mỹ. Chi phí học tập từ $28.500 - $43.500/năm. Mức học phí được quyết định dựa trên điểm GPA và SLEP của học sinh.
 
B. Nhóm trường THPT tại bang Nebraska
 
Tổ chức AMVNX – AECT dành 10 suất học bổng chương trình du học THPT ở Nebraska cho các bạn học sinh có điểm thi SLEP 52 trở lên và điểm GPA 7.5. Những học sinh giành được học bổng chỉ phải đóng $15.500 cho 10 tháng bao gồm học phí, chi phí ăn và ở. Thời hạn đăng ký và nộp đơn xin học bổng kéo dài đến hết ngày 30/01/2012.
 
Đăng ký thi SLEP tháng 1 tại văn phòng AECT:
 
- Thời gian:18:00 ngày 12/01/2012
 
- Địa điểm: Văn phòng AECT
 
II. Hệ thống các trường CĐCĐ và Đại học
 
Học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo sẽ được giới thiệu cụ thể và toàn diện vể các chương trình du học CĐCĐ và Đại học.
 
Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên Mỹ lựa chọn học 2 năm đầu tại một trường CĐCĐ, sau đó chuyển tiếp học 2 năm Đại học để lấy bằng cử nhân bởi những ưu điểm như chi phí tiết kiệm (học phí CĐCĐ chỉ bằng 1/3 học phí Đại học); đầu vào thuận lợi; không bắt buộc phải có điểm TOEFL/IETLS. Sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tăng cường ở trường CĐCĐ, sau đó nhập học chương trình chính. Đặc biệt, các chương trình học ở CĐCĐ rất đa dạng với quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên luôn nhận được hỗ trợ tối ưu từ các giảng viên.
 
Bên cạnh đó, hệ thống các trường đại học Mỹ cũng được công nhận là tốt nhất thế giới với những chương trình giáo dục xuất sắc gần như trong tất cả mọi lĩnh vực. Đặc biệt, các trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tân tiến giúp phục vụ tốt nhất cho công việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhằm khuyến khích sinh viên học tập, các trường cung cấp rất nhiều suất học bổng lớn với trị giá từ 50%, 75% đến 100%. Đồng thời, sinh viên có cơ hội được làm thêm trong trường để trang trải một phần chi phí học tập.
 
III - Chương trình trại hè ở Hawaii
 
Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX - AECT kết hợp với trường Hawaii Community College tổ chức chương trình Summer Camp tại hòn đảo Hilo xinh đẹp. Chương trình bao gồm các lớp học ESL cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích tại thiên đường nhiệt đới Hawaii chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và trao đổi học hỏi nhiều hơn về nền văn hóa Mỹ.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:
 
Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
 
TP Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Q. 1
ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807