Thứ Tư 17/07/2013 - 08:26

Tuần lễ tư vấn du học Malaysia Đại học Taylor’s

Công ty du học Hằng Lương phối hợp cùng Đại học Taylor’s Malaysia mời phụ huynh sinh viên đến tham dự tuần lễ tư vấn du học Malaysia với chủ đề “Du học Malaysia cùng Đại học Taylor’s với nhiều ưu đãi lớn bất ngờ”.

Thời gian: Từ 17/07 đến 20/07/2013, lúc 10h00 đến 15h00.

Địa điểm: Công ty du học Hằng Lương, vào cửa tự do.

1086 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM.

Đăng ký tham dự gọi ngay số: 093.2233.521 hoặc đăng ký tại đây.

Hằng Lương ưu đãi cho khách tham dự:

- Tặng vé máy bay một chiều khi du học Malaysia.
- Tặng sim điện thoại sử dụng khi du học Malaysia.
- Tặng 15 bước dịch vụ đặc biệt hỗ trợ đăng ký du học Malaysia trị giá hơn 8 triệu.
- Gặp gỡ trực tiếp đại diện Đại học Taylor – Mr Pee Zhenyu.

Đại học Taylor’s được thành lập vào năm 1969, với 5 Campus tại Selangor, cách Kuala Lumpur 30 phút đi xe. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Đại học Taylor’s đảm bảo cho sinh viên một tương lai vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, khi theo học, sinh viên còn có cơ hội đạt được các bằng cấp của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như ĐH Toulouse (Pháp), RMIT (Úc), Đại học Birmingham (Anh), ĐH West of England (Anh).

Đại học Taylor’s là thành viên của Tập đoàn Giáo dục của Taylor’s, trong đó cũng bao gồm Đại học Taylor’s, Trường Quốc tế Garden, Trường Quốc tế Malaysia, Trường Quốc tế Sri Garden, Trường Quốc tế Nexus, Putrajaya và Nexus trường Quốc tế Singapore .

Trải qua những năm luôn nỗ lực phát triển, Đại học Taylor’s ngày nay đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục đại học tư nhân thành công và uy tín nhất của Malaysia. Được xếp hạng “6 sao” thứ hạng cao nhất của Bộ Giáo dục Malaysia về chất lượng đào tạo.

Thư mời tham dự tuần lễ tư vấn du học Malaysia
Thư mời tham dự tuần lễ tư vấn du học Malaysia

Những giải thưởng ấn tượng của ngôi trường gần 45 tuổi

Thành lập từ năm 1969, đại học Taylor’s đã đạt được những giải thưởng về giáo dục đáng chú ý như: giải VÀNG - trường Đại học được yêu thích nhất trong 3 năm liên tiếp 2010 - 2012 (Putra); Giải VÀNG được tín nhiệm nhất cho hạng mục giáo dục trong số các trường Cao đẳng, Đại học của Malaysia năm 2012.

Ngoài ra, hiệu phó nhà trường, ông Pradeep Nair vinh dự nhận được giải “năng lực lãnh đạo giáo dục” tại Đại hội Giáo dục toàn cầu nhằm công nhận sự lãnh đạo xuất sắc và đóng góp của ông trong lĩnh vực giáo dục Đại học.

Đại học Taylor’s có khoa Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn lớn nhất và lâu đời nhất khu vực Đông Nam Á, từng đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Hospitality Asia Platinum Award (HAPA) for Hospitality School of the Year 2007/2008; Honorary Award for Hospitality Education Excellence 2010-2012; the Gold Award Winner 2008 hạng mục giáo dục và đào tạo (PATA).

Đại học Taylor’s là tên thương hiệu tốt nhất ngành Giáo dục cho khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực, tại Brand Laureates SME Chương Awards 2011.

Cùng với các những giải thưởng nhận được trong năm 2011 “Global Interior Design Award” Lakeside Campus của Đại học Taylor’s là sự phát triển bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Malaysia được trao trong tất cả ba loại xây dựng cụ thể là thiết kế nội thất, kiến ​​trúc và cảnh quan.

Chương trình đào tạo

Đại học Taylor’s là đơn vị giáo dục đào tạo chương trình Dự bị Đại học và THPT quốc tế: A – level, IB, SAM – Úc, OSSD – Canada…) được công nhận trên toàn thế giới.

Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị đã được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu như: Havard, Oxford, Cambridge, Sydney, Melbourne,...

Đại học Taylor’s đào tạo đa ngành với các khoa: Kĩ thuật, Kinh tế, Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế, Nghệ thuật nấu ăn, Tin học, Truyền thông, Dược, Sinh học, Y.

Bấm xem chương trình đào tạo và học phí của Đại học Taylor

Vừa qua trong một hội nghị tại Trung tâm Xúc tiến giáo dục Malaysia, chúng tôi một lần nữa được Trưởng phòng Xúc tiến giáo dục Malaysia trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia – Mr Helmy Sulaiman khẳng định: “Công ty du học Hằng Lương là một công ty có uy tín và cống hiến rất nhiều trong viêc hỗ trợ thông tin du học Malaysia đến phụ huynh và sinh viên Việt Nam, đặc biệt tôi đánh giá rất cao việc chăm sóc hỗ trợ của họ cho du học sinh Malaysia”.

Hằng Lương vinh dự là một trong số ít văn Phòng đại diện
Hằng Lương vinh dự là một trong số ít văn Phòng đại diện ủy quyền chính thức tuyển sinh Đại học Taylor’s tại Việt Nam và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ du học Malaysia.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết.
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa.
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa.
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay.
8. Miễn phí đăng ký kí túc xá.
9. Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh.
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia.
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia.
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia.
13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh.
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

Công ty tư vấn du học Quốc tế Hằng Lương

Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2, P.12, Q.11, Tp.HCM.

Tel: (08) 39 699 400 / 39699434.

Hotline: 0932233521- 0935047913 -0935047914 – 0935047915.

Tư vấn online: hledulinks01/ hledulinks02/ hledulinks03/ tuvan_online/ tuvanduho012

Facebook: https://www.facebook.com/hangluong.consultancy

Skype: duhoc.HangLuong

Website: www.duhochangluong.edu.vn

Email: admin@duhochangluong.com