Thứ Hai 01/07/2013 - 08:00

Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2013 đến trường Đại học Dân tộc Quảng Tây

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội thông báo tuyển sinh du học đến Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) cho kỳ nhập học tháng 9/2013.

Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2013 đến trường Đại học Dân tộc Quảng Tây

Trường Đại học KHXH & NV và Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây có chương trình liên kết song phương giữa hai bên nên du học sinh đăng ký đi du học qua Trường Đại học KHXH & NV sẽ được giảm 30% học phí (chỉ còn khoảng 1.200 USD/năm). Mức chi phí rất thấp cho những sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đi du học nước ngoài.

Lý do nên chọn trường Đại học Dân tộc Quảng Tây để đi du học:

- Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây là trường đại học trọng điểm với nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn như: Hán ngữ đối ngoại, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản lý Du lịch và Khách sạn... Chương trình đào tạo của nhà trường đa dạng từ khoá tiếng Trung ngắn hạn đễn chương trình đào tạo dài hạn cấp bằng đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

- Trường cũng là một trong hai địa điểm được phép tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ HSK cho sinh viên Quốc tế tại tỉnh Quảng Tây. Do đó, những sinh viên tham gia khoá học tiếng tại trường này có nhiều thuận lợi trong việc đăng ký thi chứng chỉ lấy chứng chỉ HSK (điều kiện vào học chuyên ngành tại các trường đại học của Trung Quốc).

- Trường nằm tại thành phố Nam Ninh của tỉnh Quảng Tây, đây là một vị trí địa lý thuận lợi cho sinh viên Việt Nam theo học. Đi lại thuận tiện chỉ khoảng 7 giờ đồng hồ đi ô tô từ Hà Nội đến Nam Ninh. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại tỉnh Quảng Tây tương đối thấp, rất phù hợp với mức thu nhập của ngừời dân Việt nam.

- Trường cũng có nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường đại học lớn ở Trung Quốc nên rất thuận lợi cho những sinh viên sau khi hoàn thành khoá học tiếng Trung lấy chứng chỉ HSK cấp độ 5 hoặc 6 có nguyện vọng muốn chuyển học chuyên ngành tại một trường Đại học khác ở Trung Quốc.

Thời gian nhập học: 15- 9-2013.

Hạn nộp hồ sơ du học: 10 -8 -2013.

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo

Địa chỉ: Phòng 104, nhà B (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : 04.35589437 /35586694.

Email: ussh.edu@fpt.vn/ Website: www.ngoaingu-duhoc.com.vn