Thứ Tư 28/11/2012 - 00:05

10 suất học bổng GE cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc

(Dân trí) - Viện Giáo dục quốc tế vừa thông báo chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2013 (GEFSL) trị giá 3.450USD cho 10 sinh viên năm thứ nhất đang theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chương trình học bổng GE giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở những nơi có khó khăn về địa lý, vùng dân tộc thiểu số, hay những nơi tồn tại sự bất bình đẳng về giới tại 10 nước trên toàn thế giới (Canada, Cộng Hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Rumani, Thái Lan và Việt Nam). 

Theo đó, sinh viên đang theo học năm thứ nhất các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong mười trường đại học thuộc chương trình (ĐH Bách khoa Hà Nội; ĐH Cần Thơ; ĐH Đà Nẵng; ĐH Huế; Kinh tế Quốc dân; Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Ngoại thương Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh; ĐH Nha Trang; ĐH Quốc gia Hà Nội và Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh) được khuyến khích nộp tham dự.

Các ứng viên tham gia nhận học bổng cần có thành tích học tập xuất sắc, có khả năng lãnh đạo. Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng với tổng trị giá 3.450 đô la Mỹ (tương đương với 1.150 đô la Mỹ một năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm), với điều kiện các ứng viên phải duy trì được thành tích học tập tốt. 

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, mười sinh viên này sẽ được tham dự một chuỗi các buổi hội thảo Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo được thiết kế riêng nhằm giúp các ứng viên làm quen và chia sẻ kinh nghiệm. Trong thời gian hội thảo, các sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu, giúp các em tìm hiểu và học hỏi những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong việc nâng cao khả năng học tập và phát triển cá nhân, chuẩn bị hành trang để bước vào cuộc sống.

Để biết thêm chi tiết liên hệ: Chị Nguyễn Thị Thu Trang; ĐT: 84-4-3726-2524, máy lẻ 106;  DĐ: 0904 198 278; Email: nttrang@iievn.org.    

Thu Hà