Thứ Sáu 25/11/2011 - 10:30

2 chương trình học bổng bậc trung học tại Anh và New Zealand

Trường trung học ROSSALL (Anh) đang dành tặng một số học bổng có giá trị lên đến 50% tổng chi phí (học phí và ăn ở tại ký túc xá của trường) cho các bạn học sinh muốn hoàn tất chương trình Trung học để chuẩn bị bước vào các trường ĐH danh tiếng tại Anh.

Điều kiện ứng tuyển: Hoàn tất lớp 9 trở lên(điểm trung bình trên 7.5), làm bài thi tiếng Anh và Toán, tham dự phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường. Thân mời các bạn học sinh quan tâm về chương trình Học bổng và đào tạo của nhà trường mang theo Học bạ đến tham dự chương trình Tư vấn trực tiếp (Counseling Session) với Đại diện trường Rossall vào lúc 16g30 - 18g30 ngày thứ Sáu 09/12/2011 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

2 chương trình học bổng bậc trung học tại Anh và New Zealand - 1

Trường trung học ROSSALL là một trong những trường nội trú và bán trú hàng đầu tại Anh quốc, tọa lạc tại thành phố biển Fleetwood, Lancashire, Tây Bắc nước Anh, cách Luân Đôn khoảng 4 giờ đi tàu, cách thành phố Manchester chưa đầy 1 giờ đồng hồ lái xe.
 
Được thành lập năm 1844, với một bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy, Rossall đã thu hút rất nhiều các học sinh (HS) đến từ các miền khác nhau của nước Anh và HS quốc tế (chiếm 40%) đến từ 38 quốc gia trên thế giới. Trường được xếp trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang đậm nét truyền thống giáo dục Anh và chính sách chăm sóc HS chu đáo, tận tình.

2 chương trình học bổng bậc trung học tại Anh và New Zealand - 2

Hằng năm, trường Rossall có trên 97% HS tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường đại học lớn tại Anh như Oxford, Cambridge, Bath, Nottingham, Kinh tế London... Chương trình đào tạo của trường gồm có IGCSE, GCSE, A-Levels và IB (Tú tài quốc tế) và chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho các HS quốc tế. Học phí: 8.850 bảng Anh/học kỳ (3 học kỳ/năm).
 
Trường trung học WANGANUI(Wanganui Collegiate School – New Zealand) đang có chương trình Học bổng trị giá 5.000 đô NZ dành cho HS Việt Nam đăng kí học A-Levels tại trường. Các bạn nào quan tâm vui lòng đem bảng điểm học bạ (2 năm liền) đến văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trước ngày 05/12/2011. Ngoài ra, các bạn sẽ tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường vào lúc 16g30 chiều thứ Sáu ngày 09/12/2011 tại văn phòng Trung tâm.

2 chương trình học bổng bậc trung học tại Anh và New Zealand - 3

Trường trung học WANGANUI nằm ở phía Tây Nam của đảo Bắc New Zealand, là một trong những trường nội trú hàng đầu tại New Zealand với bề dày kinh nghiệm giáo dục hơn 150 năm.
 
Trường có khuôn viên rộng lớn cùng với khu nhà ở dành cho HS quốc tế, có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ cho HS một cách tốt nhất trong việc học tập và sinh hoạt. Do là trường nội trú nên HS tại đây được bảo đảm sự giám sát chặt chẽ của nhân viên nhà trường và khu nội trú một cách tốt nhất. Wanganui Collegiate School hiện có 2 khu học xá - Collegiate Campus dành cho HS nội trú & bán trú Lớp 9 - 13 và St George’s Campus dành cho HS bán trú Lớp 1 - 8.

2 chương trình học bổng bậc trung học tại Anh và New Zealand - 4

Wanganui Collegiate School tuyển sinh HS Việt Nam hết lớp 10 trở lên đăng kí học chương trình 2 năm lấy bằng tú tài A-Levels. Điểm A-Levels cao là điều kiện tiên quyết để vào học các ngành Y, Luật và Cơ khí. Ngoài ra, chương trình A-Levels được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận, vì thế, đạt điểm A-Levels cao sẽ giúp HS có thêm nhiều lựa chọn tối ưu cho mình tại các trường ĐH danh tiếng. Tổng chi phí cho 1 năm học là 39.500 đô NZ, bao gồm học phí (kể cả chương trình học Anh văn tăng cường dành cho HS quốc tế), chỗ ở nội trú, 3 bữa ăn/ngày, giặt giũ & đồng phục cho HS, bảo hiểm, du lịch, chi phí cho các hoạt động thể dục thể thao, phí nộp đơn, phí kiểm tra, phí Giám hộ, đưa đón sân bay...
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
- 8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
 
- 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812 / 3930 4970)