Thứ Ba 11/12/2012 - 15:35

Ấm áp đêm hội Gala 2012 mừng Giáng sinh của cựu du học sinh Anh

(Dân trí) - Diễn ra trong không khí ấp cúng, vui vẻ “Đêm hội Gala 2012 của cựu du học sinh Anh” tại TP. HCM để lại nhiều ấn tượng khó phai trong mỗi thành viên. Các màn diễn thời trang, văn nghệ, đấu giá,… đều được các bạn hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi.

Trong không khí rộn ràng trước thềm Giáng sinh, các cựu du học sinh Anh có buổi “sum họp” vô cùng ấn tượng. Tại TP. Hồ Chí Minh, các thành viên của Hiệp hội Cựu sinh viên Việt Nam du học Anh đã rất háo hức khi được lắng nghe và trò chuyện về kinh doanh tại Việt Nam với Giáo sư Chris Westland - cố vấn về chiến lược công nghệ của Microsoft, Intel, IBM, Aerospace Corporation, ông Kevin Flaherty, đồng sáng lập ra công ty Tiberon Minerals, bà Hà Thanh Tú, Chuyên gia tư vấn và Giám đốc điều hành Văn phòng Hà Nội của McKinsey and Company, công ty tư vấn toàn cầu chuyên các giải pháp về nhân sự cấp cao.

Ấm áp đêm hội Gala 2012 mừng Giáng sinh của cựu du học sinh Anh

Cựu DHS Anh chụp ảnh lưu niệm trong đêm Gala với giám đốc Hội đồng Anh.
Ấm áp đêm hội Gala 2012 mừng Giáng sinh của cựu du học sinh Anh

Giám đốc Hội đồng Anh Robin Rickard chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình lập nghiệp với các bạn cựu DHS.

Sau hơn 10 năm thành lập, Hiệp hội Cựu sinh viên Việt Nam du học Anh hiện đã có gần 2.000 thành viên. Với việc chia sẻ với nhau những cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh, gắn bó với nhau hơn qua những hoạt động thể thao, từ thiện và không ngừng vươn lên trong cuộc sống – tất cả đã tạo thành một Hiệp hội UKAV mạnh mẽ và bước đầu được nhiều người biết đến.

Ông Giám đốc Hội đồng Anh Robin Rickard chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận thấy sự đa dạng của mạng lưới các cựu sinh viên Việt Nam du học tại Anh này, có người làm về nghệ thuật, có người làm trong lĩnh vực kinh doanh hay kỹ thuật, có người đã đạt được những vị trí rất cao hay cũng có những em đang tìm đường khởi nghiệp. Điều quan trọng là tất cả đã phát huy hết sức để trở thành những vị đại sứ tuyệt vời nhất của Giáo dục Anh, nay trở lại Việt Nam đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước.”

Trong đêm Gala diễn ra tối 15/12, tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của một số cựu du học sinh Anh rất thành đạt trong lĩnh vực thời trang như siêu mẫu Hà Anh, nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi và Giám đốc Nhân sự khu vực Châu Á của ActionAid International Phương Anh. Các khách mời đặc biệt này sẽ mang đến gala những món quà đặc biệt để đấu giá từ thiện.

Phần thưởng cho màn đấu giá đầu tiên là bữa tối cùng siêu mẫu Hà Anh tại Nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn; người thắng trong màn đấu giá thứ hai sẽ được tư vấn thời trang bởi nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi và nhận được nhiều phần quà thú vị từ thời trang Kelly Bùi. Trong màn đấu giá khác, người thắng cuộc sẽ có buổi học làm bánh đặc biệt dành cho Giáng sinh với “thợ làm bánh nghiệp dư” Phương Anh, Giám đốc Nhân sự khu vực Châu Á của ActionAid International.

Ngoài ra, một cặp vé khứ hồi đến Vương quốc Anh cũng được Vietnam Airlines tài trợ cho chương trình đấu giá phục vụ mục đích từ thiện.

Màn biểu diễn văn nghệ cây nhà, lá vườn của các bạn cựu DHS

Màn biểu diễn văn nghệ "cây nhà, lá vườn" của các bạn cựu DHS
Các màn diễn thời trang trong đêm Gala để lại ấn tượng tốt

Các màn diễn thời trang trong đêm Gala để lại ấn tượng tốt

Các màn diễn thời trang trong đêm Gala để lại ấn tượng tốt
Các màn diễn thời trang trong đêm Gala để lại ấn tượng tốt

Các màn diễn thời trang trong đêm Gala để lại ấn tượng tốt

Tham gia đêm Gala còn có Anh Thơ (vợ của người mẫu, MC Bình Minh), chị là một trong số các cựu DHS Anh thành đạt

Thu Hà