Thứ Hai 08/02/2016 - 03:00

Các nữ DHS Việt tài sắc chúc Tết độc giả trẻ báo điện tử Dân trí

(Dân trí) - Từ nhiều quốc gia trên thế giới, các cô gái tài năng, xinh đẹp: Nam Phương, Kiều Oanh, Hương Thảo, Hải Yến, Kim Chi gửi những lời chúc năm mới tài lộc, đón nhiều thành công mới tới độc giả và ban biên tập Báo điện tử Dân trí.

Từ nước Mỹ


Hoa khôi DHS Việt toàn thế giới Vũ Nam Phương.

Hoa khôi DHS Việt toàn thế giới Vũ Nam Phương.

Từ đất Mỹ, Hoa khôi du học sinh Việt toàn thế giới - Miss Du học sinh 2015 Vũ Nam Phương (hiện đang học cử nhân về chẩn đoán hình ảnh y tế liên quan đến y học phóng xạ tại bệnh viện đứng đầu thế giới về trị liệu ung thư UT MD Anderson Cancer Center tại thành phố Houston) gửi lời chúc: “Kính chúc toàn thể các độc giả năm mới sức khỏe dồi dào, an lành hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Mong năm 2016 sẽ là một năm may mắn và mỹ mãn về mọi mặt với tất cả mọi người.

Đặc biệt, em xin gửi lời chúc đến các anh chị thuộc báo điện tử Dân trí một năm 2016 nhiều thành công, tràn đầy sức khỏe, niềm vui và năng lượng để “ra lò” những bài viết bổ ích, ý nghĩa, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong và ngoài nước”.

Từ nước Nhật


Hà Kiều Oanh - Nữ sinh Việt tại ĐH Kokushikan (Tokyo, Nhật Bản)

Hà Kiều Oanh - Nữ sinh Việt tại ĐH Kokushikan (Tokyo, Nhật Bản)

Hà Kiều Oanh – sinh viên trường Đại học Kokushikan tại Tokyo, Nhật Bản, cô gái Hà thành vừa đăng quang ngôi vị Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản kính chúc tòa soạn báo Dân trí “một năm mới tràn đầy sức sống và thành công hơn nữ trong việc xây dựng bản sắc tờ báo mạng điện tử hàng đầu Việt Nam”.

Cô gái Hà thành cũng gửi lời chúc “một năm mới bình an, tràn đầy hạnh phúc, sức sống và sức bật trong công việc, tình yêu” tới độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ của báo.


Lê Hương Thảo - DHS Việt tại ĐH Ritsumeikan Asia Pacific (Nhật Bản)

Lê Hương Thảo - DHS Việt tại ĐH Ritsumeikan Asia Pacific (Nhật Bản)

Cũng từ xứ sở hoa anh đào, Lê Hương Thảo – Á khôi 1 Miss Du học sinh 2015, sinh viên trường Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University - Beppu, Nhật Bản chúc: “Nhân dịp Tết sắp tới, mình- từ đất nước Nhật Bản xin gửi lời chúc tới báo Dân trí một năm 2016 thật thành công, luôn là một trang báo uy tín đối với độc giả.

Mình cũng xin gửi tới toàn thể tất cả những độc giả một năm mới thật thành công, nhiều may mắn và tràn ngập hạnh phúc”.

Từ nước Ý


Nữ sinh Việt xinh xắn tại Italia - Phạm Hải Yến.

Nữ sinh Việt xinh xắn tại Italia - Phạm Hải Yến.

Cô bạn Phạm Hải Yến – Top 20 Miss Du học sinh 2015, hiện đang theo học khóa Thạc sĩ về Quản trị rủi ro trong Tài chính trường ĐH Florence, Italia cũng gửi gắm lời chúc tới toàn thể ban biên tập báo Dân trí: “Nhân dịp năm mới, Yến xin được gửi lời kính chúc tới toàn thể anh chị em trong đại gia đình báo Dân trí sẽ luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Chúc các anh chị luôn giữ vững được ngòi bút sắc bén của mình để là cầu nối, giúp mọi người dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước, được tiếp cận với những thông tin chính xác và kịp thời nhất.

Yến cũng xin kính chúc toàn thể độc giả gần xa của báo Dân trí một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn và nhiều hạnh phúc đong đầy”.

Từ nước Anh


Nguyễn Kim Chi - nữ sinh Việt tại xứ sở sương mù.

Nguyễn Kim Chi - nữ sinh Việt tại xứ sở sương mù.

“Nhân dịp năm mới Chi xin chúc báo Dân trí và các bạn độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và đặc biệt phải dồi dào sức khoẻ để đạt được nhiều thành công hơn nữa” là lời chúc của nữ du học sinh 9X Nguyễn Kim Chi - gương mặt trẻ đầu tiên giành được học bổng 50% của trường nghệ thuật danh tiếng ở Anh - Cambridge School of Visual & Performing Arts từ “xứ sở sương mù” Anh quốc.

Lệ Thu

Ảnh: NVCC