Thứ Năm 07/11/2019 - 08:00

Cập nhật danh sách học bổng du học New Zealand năm 2020

(Dân trí) - Du học New Zealand thu hút sinh viên quốc tế bởi sự yên bình và thân thiện của đất nước và con người tại đây, chất lượng giáo dục dẫn đầu, những chính sách làm việc và định cư cho sinh viên sau tốt nghiệp vô cùng hấp dẫn.

Chính vì những lợi thế không thể chối từ này mà các chương trình học bổng du học New Zealand cũng luôn được học sinh sinh viên Việt Nam săn lùng để giảm gánh nặng về tài chính khi đi du học.

Cập nhật danh sách học bổng du học New Zealand năm 2020 - 1

Danh sách học bổng New Zealand 2020 (cập nhật liên tục)

Đại học Waikato: Học bổng lên tới 10.000 NZD cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ

Đại học Victoria, Wellington: Học bổng lên tới 5.000 NZD/năm cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ và học bổng toàn phần cho bậc Tiến sĩ

Đại học Lincoln: Học bổng lên đến 5.400 NZD cho bậc Cử nhân và 8.000 NZD cho bậc Thạc sĩ

Tập đoàn giáo dục Study Group: Học bổng lên đến 7.500 NZD cho các chương trình chuyển tiếp (pathway) như Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ.

Tuy nhiên, để giành được những suất học bổng du học tại các trường đại học New Zealand danh giá chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều các ứng viên xuất sắc từ các quốc gia trên thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, các chuyên gia của GSE đã tổng hợp qui trình “săn” học bổng du học New Zealand để bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Xác định chương trình học bổng phù hợp với điều kiện của bản thân:

Sinh viên nên lựa chọn cho bản thân một chuyên ngành học không chỉ dựa trên điểm học tập, kinh nghiệm làm việc và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, mà cũng nên cân nhắc cả về mức chi phí du học sau khi trừ học bổng phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Bước 2: Chuẩn bị một hồ sơ học bổng hoàn chỉnh

Sau khi đã lựa chọn được trường, ngành học và chương trình học bổng thì bước tiếp theo bạn cần phải làm là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin học bổng ấn tượng. Đối với mỗi trường và bậc học khác nhau, bạn sẽ được yêu cầu nộp các loại giấy tờ khác nhau, tuy nhiên, một số các hạng mục giấy tờ không thể bỏ qua bao gồm: bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh và bài luận xin học bổng. Để giúp các bạn tự tin với bộ hồ sơ của mình hơn, du học GSE cung cấp dịch vụ “SOP&CV Clinic”, các bạn chỉ cần đăng ký với chúng tôi để được xếp lịch sửa CV và bài luận học bổng cùng chuyên gia và giáo viên người bản ngữ. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho sinh viên làm hồ sơ du học New Zealand trong năm 2020 với GSE.

Cập nhật danh sách học bổng du học New Zealand năm 2020 - 2

Bước 3: Nộp hồ sơ và chuẩn bị một buổi phỏng vấn hoàn chỉnh

Việc nộp hồ sơ trước thời hạn của mỗi học bổng là yếu tố then chốt quyết định bạn có cơ hội giành được học bổng hay không. Chính vì vậy, hãy lưu ý thời hạn nộp của các chương trình học bổng để chuẩn bị hồ sơ và nộp sớm nhất có thể.

Đối với một số trường hoặc chuyên ngành đặc thù thì bạn sẽ được yêu cầu sắp xếp một buổi phỏng vấn với hội đồng xét tuyển học bổng của trường. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân mình thông qua phong thái tự tin kết hợp với ngôn ngữ điệu bộ sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người phỏng vấn.

Tư vấn giáo dục GSE hiện nay đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu tại New Zealand. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

- Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất

- Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác

- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ visa

- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn

- Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh

- Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành

- Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với du học GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình | ĐT: 024 3771 3561

VP TP. HCM: Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 | ĐT: 028 3820 7759

Website: www.gse-beo.edu.vn