Thứ Sáu 30/08/2013 - 23:53

Cô giáo hiếp dâm nam sinh 14 tuổi bị truy tố

Một giáo viên trung học dạy môn sức khoẻ và giáo dục giới tính vừa bị truy tố về tội hiếp dâm một nam sinh.

Rachelle Gendron, 27 tuổi bị sa thải khỏi Trường North Central Charter Essential School (Fitchburg) sau khi cảnh sát phát hiện ra “tương đối nhiều” bằng chứng cho thấy những hành vi không thích hợp như tin nhắn khiêu dâm, ảnh cô giáo khoả thân từ điện thoại của nam sinh 14 tuổi này.

 

Tại toà án, hôm 30/8, Gendron đã khóc khi bị buộc 5 tội danh hiếp dâm trẻ em. Cô giáo 27 tuổi này bị buộc tội có quan hệ tình dục với nạn nhân 3 lần vào tháng 10 năm 2012, tháng Giêng năm 2013 và một lần nữa vào tháng 3 năm nay. Theo bản cáo trạng, Gendron còn bị buộc tội dụ dỗ cậu học trò.

 

Gendron đứng trước toà

Gendron đứng trước toàHiện Gendron đã được tại ngoại sau khi nộp 2.000 USD tiền bảo lãnh. Cô không được phép liên lạc với nạn nhân, không được đứng lớp hay có bất cứ liên hệ nào với trẻ em dưới 16 tuổi.

 

Một cán bộ của trường trung học cho biết Gendron hiện đang sống cùng cha mẹ ở thị trấn và đã giảng dạy ở ngôi trường này khoảng 5 năm. Nếu bị kết án, mỗi tội danh hiếp dâm sẽ bị phạt tối thiểu 10 năm tù giam. Tuy nhiên, cô không thừa nhận toàn bộ tội lỗi đã được nêu ra.

 

Được biết, hiện nạn nhân đã không còn theo học tại ngôi trường này.

 

Theo Nguyễn Thảo

Vietnamnet/Huffington Post