Thứ Sáu 18/10/2013 - 14:11

Cơ hội biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực

Hội thảo triển lãm Du học Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 22/10 tại Hà Nội và 24/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng của Mỹ.

Nhằm mang tới cơ hội kết nối trực tiếp với những trường Đại học nổi tiếng của Mỹcho các bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ đi du học, I.S.N (International Student Network Inc)đã quyết định tổ chức buổi Hội thảo triển lãm Du học Mỹ từ 22/10 – 24/10/2013 ở Việt Nam. Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Dịch vụ Thương mại Hoa Kỳ tại Lãnh sự quán Mỹ.

Tham gia

Tham gia Hội thảo triển lãm lần này, các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ dự định du học tại Mỹ sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan tới chương trình giảng dạy, học phí, các chính sách học bổng, nơi ở, chương trình ngoại khóa của những trường mà bạn yêu thích. Đặc biệt, những bạn có đủ điều kiện nhập học các trường một cách xuất sắc có thể nhận được những suất học bổng 100% tại các trường Đại học danh tiếng như: Drexel University, California State University, Oklahoma City University, Park University, Wright State University….Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình hấp dẫn, chính sách ưu đãi khác đến từ 20 trường có chất lượng đạo tạo quốc tế: Fontbonne University, Gonzaga University, La Sierra University, Lane Community College, Murray State University…Đa dạng lựa chọn, đa dạng ngành học với các suất học bổng vô cùng hấp dẫn, được giải đáp tất cả thắc mắc từ chính các nhà tuyển sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng của Mỹ…đó chính là điều bạn nhận được khi tham gia Hội thảo triển lãm Du học Mỹ 2013.

Tham gia

Luôn đứng đầu trong việc đầu tư để phát triển khoa học, công nghệ, nước Mỹ mỗi năm tiêu tốn hàng tỷ đô la để có thể đào tạo cũng như phát minh ra những sản phẩm hiện đại, sáng tạo. Riêng trong năm 2007, con số này đã vượt mức 350 tỷ USD, trong khi Việt Nam dừng lại ở con số khoảng 1,4 tỷ USD cùng thời điểm. Các trường Đại học ở Mỹ đề ra mục tiêu sẽ đào tạo ra khoảng 10.000 cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành khoa học, kỹ thuật trong vòng 4 năm sắp tới để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng số lượng sinh viên đăng ký học khoa học công nghệ, kỹ thuật và toàn học tại đây đang suy giảm một cách đáng kể. Để khắc phục tình trạng này, các nhà đào tạo đã chuyển mục tiêu, hướng tới việc thu hút các sinh viên đền từ khu vực Châu Á thông qua chính sách học bổng ưu đãi và các chương trình đào tạo chất lượng.

Tham gia

Hội thảo Triển lãm du học Mỹ 2013 sẽ được tổ chức từ 18h đến 21h, ngày 22/10 tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và ngày 24/10 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh). Triển lãm mở cửa tự do và miễn phí với mọi đối tượng tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo Triển lãm du học Hoa Kỳ, các bạn có thể truy cập vào website của ISN American Education Expo:

Email: info@isnexpo.com

Facebook: www.facebook.com/isnvietnam

Để đăng ký, xin vui lòng truy cập website:

http://www.studentlane.com/en_us/index.php?option=com_content&view=article&id=91&Itemid=113