Thứ Năm 03/08/2017 - 06:00

Cơ hội chuyển tiếp & nhận bằng sau 2 năm cùng đại học Northeastern Top 40 US

Nằm trong Top 40 trường hàng đầu nước Mỹ, đại học Northeastern được nhiều du học sinh Mỹ lựa chọn bởi yêu cầu đầu vào không quá cao, chương trình học thực tiễn, bắt kịp nhu cầu các nhà tuyển dụng hàng đầu và đặc biệt là các chương trình thực tập hưởng lương nằm trong khóa Bachelor Completion của trường.

Ngoài ra, với nền kinh tế phát triển sôi động & nhu cầu nhân sự cao, Mỹ là mảnh đất tiềm năng cho các cơ hội việc làm cao cấp, mức lương cao cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Cơ hội chuyển tiếp & nhận bằng sau 2 năm cùng đại học Northeastern Top 40 US - 1

Bachelor Completion, chương trình chuyển tiếp & lấy bằng sau 2 năm dành cho:

• Các bạn đang là sinh viên đại học hoặc cao đẳng năm 1 & 2 tại Việt Nam muốn hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới & các chương trình học thực tiễn bắt kịp nhu cầu nhà tuyển dụng. Tạo đà để các bạn tự tin nắm bắt & chinh phục các cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

• Các bạn đã hoàn thiện chương trình đại học Việt Nam, muốn học tiếp & lấy bằng ĐH của ngành khác tại Mỹ

• Các bạn đã học chương trình IP tại Anh Quốc

• Học sinh đã hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Chuyên ngành áp dụng:

• Management - Quản Trị Kinh Doanh

• Leadership

• Finance & Accounting - Tài Chính & Kế Toán

• IT - Công Nghệ Thông Tin

Tại sao nên chọn chương trình Bachelor Completion 2 năm của ĐH Northeastern?

• Với chương trình học kéo dài 21 tháng, đây là con đường ngắn & tiết kiệm nhất giúp sinh viên hoàn thiện việc học, bắt đầu đi làm & tích lũy kinh nghiệm sớm hơn

• Để ứng tuyển, ngoài bảng điểm , sinh viên không cần tới chứng chỉ SAT hay ACT

• Sinh viên đã hoàn thiện chương trình đại học tại Việt Nam có học tiếp để lấy bằng thứ 2 qua chương trình

• Điều kiện ứng tuyển vừa sức: 50 tín chỉ ( điểm C+ trở lên ), GPA từ 2.25/4 & IELTS 6.5/ TOEFL iBT 79/Kaplan Advanced Level

• Chương trình Co-Op, vừa học vừa làm, tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng lý thuyết & kỹ năng chuyên môn vào thực tiễn ngay trong quá trình học tập. Từ năm thứ 2, sinh viên có thể tham gia các chương trình làm việc kéo dài 6 tháng tại các doanh nghiệp trên toàn cấu. Hằng năm, sinh viên của trường được sắp xếp làm việc cho hơn 2.500 đối tác tuyển dụng lớn như Apple, Google, GE, HSBC, IBM, Microsoft, P&G, Reebok, US White House, Walt Disney. Đây là cơ hội để các bạn gặt hái kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, thu nhập hơn $20,000/ 6 tháng cũng như có cơ hội được nhận vào làm sau khi tốt nghiệp.

• Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên được lựa chọn tham gia khóa thực tập trả lương ( từ 12 tới 36 tháng)

• Cục Dữ Liệu Nguồn Nhân Lực Mỹ dự báo, năm 2020, các ngành nghề như Quản trị doanh nghiệp, Tài chính & Đầu tư, Nghiên cứu thị trường, MKT & đặc biệt là CNTT & Quản Trị Dữ Liệu sẽ có mức lương & phúc lợi cao do nhu cầu thị trường lớn. Theo báo cáo Linkedin, năm 2017, 12/20 nghề nghiệp có tiềm năng phát triển & mức lương trung bình cao nhất đều thuộc lĩnh vực CNTT. Là cái nôi của lĩnh vực CNTT cùng sự phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực kinh tế khác, Đại học Mỹ là nơi phù hợp nhất để học tập & phát triển nếu bạn có đam mê phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này.

Kỳ nhập học mùa xuân: 03/ 01/ 2018

Deadline nộp hồ sơ: 01/ 10/ 2017

Tham dự triển lãm Du học Anh Úc Mỹ Canada ngay để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Chuyển Tiếp của Northeastern cùng nhiều cơ hội du học khác. Đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/

Cơ hội chuyển tiếp & nhận bằng sau 2 năm cùng đại học Northeastern Top 40 US - 2

Để tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm du học & nhận tư vấn trực tiếp của ISC-UKEAS mời các bạn liên hệ qua:

Hà Nội: ISC- UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm . Tel: 04 3941 1906

ISC- UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel: 04 3729 5288

HCM: ISC- UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1 – 08 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc