Thứ Bảy 10/11/2012 - 07:10

Cơ hội gặp gỡ 70 trường CĐ, ĐH hàng đầu Nhật Bản

(Dân trí) - – Theo thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, trong 2 ngày (24, 25/11/2012) tại Hà Nội sẽ diễn ra buổi hội thảo du học Nhật Bản với sự tham gia của khoảng 70 trường ĐH, CĐ hàng đầu xứ Mặt trời mọc.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Buổi hội thảo sẽ giúp các thí sinh Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học tại xứ sở hoa anh đào nắm rõ thông tin về các trường CĐ, ĐH, ngành học, chi phí, văn hóa,… và các lĩnh vực khác mà thí sinh quan tâm. Từ đó, học sinh Việt nam có dự định đi du học Nhật Bản có được lựa chọn phù hợp hơn.

Ngoài ra, qua cuộc Hội thảo lần này, các trường ĐH, CĐ Nhật Bản có thể cung cấp một số thông tin mới, chính xác nhất liên quan đến hệ thống giáo dục ĐH, CĐ và những nét đặc trưng trong lĩnh vực nghiên cứu, học tập tại các trường tại Nhật.

Buổi hội thảo là cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa đại diện của 70 trường CĐ, ĐH hàng đầu Nhật Bản với những người có nguyện vọng du học tại xứ sở hoa anh đào. Từ đó, thí sinh và người nhà có nhiều lựa chọn tốt hơn cho ngành học của mình. Đồng thời, có cơ hội trao đổi trực tiếp về các vấn đề quan tâm trong lĩnh vực giáo dục, về khả năng hợp tác và giao lưu.

Thu Hà