Thứ Bảy 17/08/2019 - 19:30

Cơ hội học bổng lên đến 100% tại ngày hội du học các nước mùa thu 2019

(Dân trí) - Phụ huynh và học sinh được gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường đến từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu cùng cơ hội học bổng lên đến 100% và được tặng vé máy bay.

Tại ngày hội du học các nước mùa thu 2019 do UNIMATES Education tổ chức, phụ huynh và học sinh toàn quốc có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh, học bổng, làm hồ sơ và cơ hội nhận vé máy bay cùng hàng trăm vé xem phim hấp dẫn.

Cơ hội học bổng lên đến 100% tại ngày hội du học các nước mùa thu 2019 - 1

Ngày hội có sự góp mặt của đại diện tuyển sinh hơn 200 trường trung học, đại học, cao đẳng cùng tập đoàn giáo dục uy tín như Cats Academy Boston, tập đoàn giáo dục EduCo, tập đoàn giáo dục Shorelight,…

Ngày hội du học các nước mùa thu 2019 được tổ chức:

- Thời gian: 9h – 13h, Chủ nhật ngày 29/9/2019

- Địa điểm: Ngôi nhà Đức, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây. (Link: https://www.unimates.edu.vn/registration-uief-2019)

Cơ hội học bổng lên đến 100% tại ngày hội du học các nước mùa thu 2019 - 2

Những lý do phụ huynh, học sinh nên tham dự ngày hội:

- Chọn trường, chọn ngành phù hợp với định hướng

Với sự góp mặt của hơn 200 trường trung học, đại học đến từ nhiều quốc gia, học sinh có thể tham khảo và lựa chọn các ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với định hướng của bản thân.

- Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh từ các trường sẽ tham dự, thông tin và giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh, học sinh liên quan đến tuyển sinh, chi phí, học bổng, ký túc xá, hồ sơ…

- Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% từ các trường

Mỗi học sinh tham dự ngày hội đều có cơ hội nhận các suất học bổng trị giá lên đến 100%.

Khi tham dự triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa để có thể có thêm nhiều cơ hội học bổng trực tiếp.

- Được hỗ trợ hồ sơ, thủ tục nhập học ngay tại sự kiện

Không cần chờ đợi thêm, học sinh sẽ được hỗ trợ nộp hồ sơ cho các trường ngay tại ngày hội. Đội ngũ tư vấn viên sẽ đảm bảo mọi giấy tờ, hồ sơ liên quan được chuẩn bị đầy đủ, chính xác và đảm bảo thời gian nhập học của học sinh.

- Được hướng dẫn lộ trình làm hồ sơ visa du học

Visa luôn là một bài toán khó đối với du học sinh trong quá trình làm hồ sơ. Buổi phỏng vấn visa chỉ kéo dài khoảng 10 phút nhưng mang tính chất quyết định.

Học sinh tham dự ngày hội sẽ được đội ngũ tư vấn hướng dẫn lộ trình xin visa, hồ sơ, thủ tục cũng như luyện các kỹ năng, tự tin thể hiện với Lãnh sự quán trong ngày phỏng vấn.

Cơ hội học bổng lên đến 100% tại ngày hội du học các nước mùa thu 2019 - 3

Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm và du học, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với UNIMATES Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ UNIMATES Education Vietnam

Địa chỉ: Lầu 7, số 27 – 29 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3821 6927

Facebook: UNIMATES EDUCATION