Thứ Hai 09/06/2014 - 07:50

Cơ hội học tập tại các trường Top 100 của Mỹ

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Mỹ của các bậc phụ huynh cũng như các bạn HS-SV, IDP Education Việt Nam kết hợp cùng đại diện tuyển sinh 2 trường Đại học nổi tiếng tại vùng Đông bắc Mỹ: Đại học Vermont và Đại học Maine tổ chức buổi tư vấn nhập học trực tuyến.

Sau chương trình, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ thấy điều kiện được vào các trường Đại học trong top 100 tại Mỹ không quá khó.

Chương trình tư vấn trực tuyến vào 17h30-19h30 Thứ Sáu, Ngày 13/6/2014 tại

IDP TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

IDP Hà nội: 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng

Đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133, (04) 3943 9739 hoặc www.vietnam.idp.com

Lợi điểm khi học tại ĐH Vermont và Maine

- Là một trong các Đại học Flagship tại Mỹ (Đại học lâu đời)

- Chất lượng giảng dạy cao, cơ sở hiện đại bậc nhất

- Được Xếp hạng cấp quốc gia tại Mỹ (National Ranking)

- Có nhiều công trình nghiên cứu và ngành học nhất

- Tỷ lệ hài lòng của Sinh viên sau tốt nghiệp rất cao

- Chiếm vị trí hàng đầu tỷ lệ Sinh Viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

Tại Vermont và Maine, Chương trình đào tạo bậc Đại học là 4 năm, chương trình bậc Sau Đại học từ 1.5-2 năm. Sinh hoạt phí tại 2 thành phố cũng khá cạnh tranh, trung bình 10.000 USD/ năm, học phí trung bình 26.000 USD/năm

Trường đại học Vermont – Burlington, Vermont

Vermont là trường Đại học công lập tại Mỹ. Trường có khu học xá tại thành phố Burlington thành phố lớn nhất của tiểu bang Vermont. Tiểu bang Vermont là một bang rất xinh đẹp và đáng yêu nằm ở ngay cạnh New York. Phong cảnh rất đẹp được phủ xanh bởi cây cối và những dải đồi thoai thoải. Ở đây về mùa thu được coi là một nơi có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ.

Một góc thành phố Burlington, Vermont
Một góc thành phố Burlington, Vermont

Trường Đại học Vermont được thành lập từ năm 1791 là một là trường lâu đời thứ 23 tại nước Mỹ và là trường lâu đời thứ 5 chỉ sau Havard, Yale Brown và Dartmouth tại vùng New England cái nôi văn hóa của nước Mỹ. Số sinh viên của trường hiện khoảng 12.000 và trường đào tạo 101 chuyên ngành Đại học, 54 Thạc sỹ và 24 chuyên ngành Tiến sỹ. Trường xếp hạng 92 trên toàn nước Mỹ và xếp hạng 36 các trường Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Trường còn nằm trong nhóm những trường chuyên về nghiên cứu tốt nhất với quỹ nghiên cứu khoảng 128 triệu Đô la/năm.

Khuôn viên trường đại học Vermont
Khuôn viên trường đại học Vermont

Đại học Maine – Orono, Maine

Đại học Maine là một trường rất lớn nằm ở Orono tiểu bang Maine. Giống như Vermont, Maine là một tiểu bang nằm trong vùng New England (Vùng Đông bắc Mỹ) nơi có các trường đại học nổi tiếng như Harvard và Yale. Là một tiểu bang lớn nhất trong vùng New England bằng cả 5 tiểu bang khác cộng lại. Maine là một tiểu bang đi tiên phong trong việc gìn giữ môi trường nên có các khu rừng và bãi biển rất đẹp. Theo cuốn Những chân trời Mỹ của Bác sỹ Vũ Văn Dzi thì đây là một tiểu bang rất an toàn “của rơi ngoài đường không ai thèm nhặt, cửa ngõ không cài then ngay cả gian hàng của đại công ty LL bean chuyên sản xuất những loại quần áo, giày dép thể thao đi rừng nổi tiếng cũng không khóa cửa để mở 24 trên 24 giờ cho khách hàng vào mua lúc nào cũng được”

Orono, Maine
Orono, Maine

Trường đại học Maine là một trường rất lớn và rất lâu đời của nước Mỹ, trường được thành lập năm 1865. Hiện trường có 10.901 sinh viên đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Trường giảng dạy 90 chương trình đại học, 75 chương trình thạc sỹ, 30 chương trình tiến sỹ. Trường nằm trong top 5% các trường đại học tốt nhất ở Mỹ và xếp hạng 83 trường Đại học công lập tốt nhất. Trường nằm trong top 8% các trường đại học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu. Đặc biệt trường bầu chọn là ngôi trường an toàn nhất tại Mỹ.

Khuôn viên trường Đại học Maine
Khuôn viên trường Đại học Maine

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc www.vietnam.idp.com