Thứ Tư 14/11/2012 - 09:28

Cơ hội tìm học bổng tại trường ĐH công nghệ uy tín của Italia

(Dân trí) - Mới đây, Cục Đào tạo với nước ngoài thông báo hội thảo giới thiệu các cơ hội học bổng cao học, nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật, công nghệ, xây dựng, thiết kế và kiến trúc tại trường Đại học Bách khoa Milano, Italia.

Được biết, trường ĐH Bách Khoa Politecnico di Milano là một trong số những trường Đại học hàng đầu kỹ thuật của châu Âu, nơi cung cấp những kỹ sư, kiến trúc sư và thiết kế công nghiệp xuất sắc cho toàn thế giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tại buổi hội thảo, ứng viên sẽ giới thiệu các cơ hội học bổng cao học, nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật, công nghệ, xây dựng, thiết kế và kiến trúc đào tạo bằng tiếng Anh tại POLIMI với diễn giả là người trực tiếp phụ trách phòng Du học quốc tế của trường ĐH này.

Cũng tại buổi hội thảo này, ứng viên được cung cấp thông tin về nhà trường, giới thiệu các khóa đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ do nhà trường thực hiện tiếp nhận đào tạo, điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường.

Ngoài ra, ứng viên được cung cấp thông tin về thế mạnh nghiên cứu của trường, được hướng dẫn chuẩn bị đề cương nghiên cứu sinh về các ngành học nhà trường có giáo sư tiếp nhận hướng dẫn và giúp đỡ liên hệ tìm giáo sư hướng dẫn.

Bên cạnh đó, các ứng viên quan tâm đến thông tin này sẽ có điều kiện trao đổi trực tiếp với đại diện của trường, từ đó có những lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Thời gian diễn ra hội thảo, từ 16h30 – 18h30 ngày 19/11/2012 tại hội trường 2A Nhà Hữu nghị - Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam - 105A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Song An