Thứ Ba 01/10/2013 - 14:29

Cơ hội trúng thưởng Ipad Mini 32GB với tập đoàn giáo dục KAPLAN

Giành cơ hội trúng Ipad mini khi tham dự hội thảo tư vấn du học của tập đoàn giáo dục KAPLAN tổ chức bởi ISC-UKEAS ngày 3/10/2013, từ 17:30 đến 19:00 tại Hà Nội và TP. HCM. Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng cao tại các đối tác Đại học hàng đầu Anh Quốc năm học 2013/2014.

Tham dự buổi hội thảo gồm có giám đốc khu vực Đông Nam Á của KAPLAN International Colleges, ông Daniel Tackage và đại diện tuyển sinh, bà Oanh Nguyễn. Đăng kí tại đây để tham dự buổi hội thảo tại ISC-UKEAS, đừng quên lựa chọn hội thảo tại thành phố bạn muốn tham gia:

Hà Nội: 17:30 – 19:00 ngày 3/10/2013, 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm.

Hồ Chí Minh: 17:30 – 19:00 ngày 3/10/2013, Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1

 

Hệ thống trường cao đẳng Kaplan tại Anh là tổ chức giáo dục có quy mô toàn cầu lớn mạnh trên thế giới, cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho học sinh, sinh viên quốc tế. Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, được đảm bảo nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng hoặc tại hơn 100 trường đại học khác của Vương Quốc Anh sau khi đã hoàn thành khóa dự bị.

 

Cơ hội trúng thưởng Ipad Mini 32GB với tập đoàn giáo dục KAPLAN

 

 

Ngoài các chương trình đào tạo dự bị Đại học, năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh Quốc.

Tập đoàn Kaplan hợp tác với 10 trường ĐH danh tiếng của Vương Quốc Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, GlasgowWest of England.

Đến với Kaplan sinh viên sẽ cơ hội chọn lựa ngành nghề học tập với các chuyên ngành đào tạo đa dạng: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế cùng  nhiều chuyên ngành khác…Kaplan nằm ngay trong khuôn viên của các trường ĐH với các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Kaplan luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học của các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.
 

 

Tại sao nên chọn Kaplan?


 

Tại sao nên chọn Kaplan?

·                     Kaplan tuyển sinh quanh năm (tháng 1, 2, 5,8,9 và  tháng 10) tạo điều kiện cho những sinh viên muốn tham dự các khóa học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính thức của Kaplan (IELTS từ 3.5).

·                     Quá trình học tập của mỗi sinh viên được giám sát chặt chẽ thông qua các buổi học một thầy một trò được tổ chức thường xuyên.

·                     Quy mô lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên thân thiện sẽ đảm bảo cho sinh viên phát huy tốt nhất khả năng của họ trong mỗi buổi học.

·                     Các phần học bổng và giấy chứng nhận sẽ được trao cho các sinh viên có kết quả học tập cao.

·                     Đảm bảo cho sinh viên có chỗ ở gần trường, cuộc sống ấm cúng và an toàn.

·                     Chương trình định hướng sẽ hỗ trợ tốt cho các sinh viên trong những ngày đầu đến Anh như: dịch vụ đưa đón tại sân bay, mua những đồ dùng cần thiết ở đâu, mở tài khoản ngân hàng như thế nào, đường đi trong khuôn viên trường và đường phố….

·                     Các đối tác của Kaplan đều được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng danh tiếng tại UK và thế giới với những ngành thế mạnh nổi bật. ĐH Sheffield đứng thứ 2 ngành kỹ sư hàng không, thứ 3 ngành kỹ thuật cơ khí và khoa học sinh học, hạng 4 ngành điện và kỹ thuật điện, hạng 5 ngành kỹ thuật xây dựng. ĐH Bournemouth xếp hạng 6 ngành quảng trị nhà hàng và khách sạn, du lịch, trong khi đó,  ĐH Glasgow đạt hạng 8 ngành vật lý và thiên văn học, hạng 9 ngành kinh tế và hạng 22 ngành nghiên cứu kinh doanh.

Đặc biệt, khi tham gia hội thảo sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Kaplan về các thông tin về chương trình học và đồng thời giành cơ hội nhận học bổng từ 1,000 đến 2,000 bảng dành cho sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng là 15/11/2013.

 

 

Tháng 10/2013,

 

Tháng 10/2013, ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh Quốc cùng với sự góp mặt của đại diện 41 trường hàng đầu như ĐH Leeds, ĐH Bath, ĐH Durham, trường nội trú Ellesmere.. nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và tài chính của gia đình. Học sinh và phụ huynh qua đó lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian và chương trình du học phù hợp nhất.

Đăng ký tham gia triển lãm tại đây để nhận phiếu luyện thi IELTS miễn phí lên tới 8 triệu đồng cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Anh Quốc miễn phí.

 

Tháng 10/2013,