Thứ Ba 08/08/2017 - 09:48

Cuộc đua tới những suất học bổng cuối cùng kì tháng 9 tại Anh, Úc, Mỹ & Canada

Thị trường lao động Việt Nam đang diễn ngày càng sôi động với vô vàn cơ hội việc làm mới được mở ra mỗi ngày. Cùng với đó, cuộc cạnh tranh vào các vị trí tốt tại các tập đoàn lớn diễn ra ngày càng căng thẳng. Với ưu thế tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá cùng những kinh nghiêm & kiến thức có được từ các kì thực tập tại Anh & Mỹ, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Với hàng trăm suất học bổng mỗi năm & giá trị lên tới 100% học phí, các chương trình vừa học vừa làm & thực tập trả lương 18 tháng, du học không còn là gánh nặng tài chính quá lớn hay quá xa vời với sinh viên.

Cuộc đua tới những suất học bổng cuối cùng kì tháng 9 tại Anh, Úc, Mỹ & Canada - 1

Kỳ nhập học tháng 9 & 10 tại UK đang tới gần, những suất học bổng cuối cùng cũng sắp đến hạn chót. Cùng điểm qua các suất học bổng cuối cùng kì T9 & các suất cho T1.2018 tại US, UK, AUS & Singpore nếu bạn còn chưa sẵn sàng nhé.

Đăng kí tham gia triển lãm du học 100 trường Anh, Úc, Mỹ & New Zealand ngay bây giờ, bạn vẫn còn cơ hội để chạm tay vào các suất học bổng cuối cùng & “chuyển nhà” tới UK tháng 9 này. Ngoài ra, còn rất nhiều học bổng cho năm 2018 sẽ được công bố tại sự kiện.

Đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/

Cuộc đua tới những suất học bổng cuối cùng kì tháng 9 tại Anh, Úc, Mỹ & Canada - 2

Khóa học đệm, con đường chắc chắn đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại UK, US & Canada.

Do sự khác biệt lớn về phương pháp dạy & môi trường giáo dục giữa các nước phương tây & Việt Nam, nhiều học sinh Việt Nam gặp khó khăn khi bắt nhịp với chương trình học & môi trường giáo dục mới. Bên cạnh đó, cơ hội để các bạn đạt đủ điều kiện nhập học hay nhận học bổng từ các trường đại học danh tiếng là rất hiếm hoi. Các khóa học đệm như dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị cao học & tiếng Anh sẽ giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với phương pháp học mới cũng như đảm bảo con đường tới các trường đại học danh tiếng tại UK & US như Imperical College London, Birmingham University, Bristol University, Aston University, Cornell University& New York University. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học đệm sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

• Đươc chuẩn bị đầy đủ các kĩ năng & kiến thức để chịu được áp lực học tập & đạt được thành tích tốt khi vào đại học

• Vào thẳng năm 2 đại học sau khi kết thúc khóa năm 1 đại học tại Mỹ

• Được ưu tiên & có cơ hội nhận học bổng ưu tiên khi chuyển tiếp từ dự bị đại học lên đại học

• Được học ngay tại khuôn viên trường đại học, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với môi trường đại học sôi động ngay từ sớm, vừa tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt, học tập và khám phá văn hóa tại nơi mình theo học

• Được tự do sử dụng cơ sở nghiên cứu học thuật tiện nghi của trường đại học, phục vụ cho suốt quá trình học tập

Để tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm du học & nhận tư vấn trực tiếp của ISC-UKEAS mời các bạn liên hệ qua:

Hà Nội: ISC- UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm . Tel: 04 3941 1906

ISC- UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel: 04 3729 5288

HCM: ISC- UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1 – 08 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc