Thứ Bảy 14/05/2016 - 06:00

Đã tìm thấy nam sinh Việt nghi mất tích tại Nhật Bản

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đưa tin, qua một số nguồn tin từ bạn bè tại Nhật, gia đình Phạm Thế Hiệp đã kết nối được với nam sinh này. Hiện, Hiệp vẫn khỏe mạnh, điều kiện sống bình thường.
 >>   Nam du học sinh Việt tại Nhật đi làm thêm nghi mất tích


Phạm Thế Hiệp đã liên hệ được với gia đình tại Việt Nam.

Phạm Thế Hiệp đã liên hệ được với gia đình tại Việt Nam.

Như thông tin đã đưa trước đó, gia đình của Phạm Thế Hiệp (sinh năm 1993, quê Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội) đã mất hẳn liên lạc với nam du học sinh này 1 tháng rưỡi và vô cùng lo lắng.

Hiệp du học Nhật Bản từ tháng 4/2015, theo học trường Cao đẳng quản trị kinh doanh. Hiệp thường chủ động liên lạc về với gia đình (và ngược lại) bằng cách gọi điện qua ứng dụng Messenger và Tango. Lần cuối cùng Hiệp gọi về gia đình là ngày 31/3/2016.

Gần 1 tháng rưỡi không thể liên lạc được với Hiệp, gia đình vô cùng lo lắng đã liên hệ với trung tâm du học ở Việt Nam nhưng không có thông tin gì về Hiệp.

Qua nỗ lực tìm kiếm từ gia đình, bạn bè, nam sinh Việt đã chủ động liên lạc về với gia đình và cho biết, điều kiện sống tại Nhật của Hiệp ổn, sức khỏe vẫn bình thường. Phạm Thế Hiệp sẽ sớm trở về Việt Nam thăm gia đình trong thời gian tới.

Lệ Thu