Thứ Hai 11/04/2016 - 05:00

ĐH Brighton tổ chức thi tiếng Anh miễn phí thay kết quả IELTS tại ISC-UKEAS

ĐH Brighton danh giá, nằm trong top 25% những trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu sẽ sang Việt Nam tiến hành buổi sát hạch tiếng Anh miễn phí cho du học sinh. Kết quả sát hạch này sẽ được dùng thay thế cho điểm IELTS.

Trước thời điểm làm bài sát hạch, trường Brighton sẽ có buổi seminar về cách cải thiện ngữ pháp, kĩ năng viết tiếng Anh học thuật. Những học sinh trải qua kỳ sát hạch sẽ được phỏng vấn cấp thư mời nhập học tại chỗ bởi Trưởng khoa Business ĐH Brighton – ông Aidan Berry.

ĐH Brighton tổ chức thi tiếng Anh miễn phí thay kết quả IELTS tại ISC-UKEAS - 1

ĐH Brighton nhấn mạnh rằng tất cả các hoạt động trên sẽ được tài trợ hoàn toàn bởi ĐH Brighton. Học sinh tham gia sẽ không phải đóng bất kỳ loại phí nào. ISC-UKEAS, đại diện Brighton tại Việt Nam sẽ tài trợ địa điểm sự kiện và KHÓA LUYỆN TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN XỨ KÉO DÀI 3 THÁNG cho những du học sinh tham dự sự kiện ở đầu Tp. Hồ Chí Minh.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia tại đây để được tư vấn trước về thủ tục và giấy tờ cần thiết trước khi tham dự buổi sát hạch: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=5dabbdaf73a3f113

Kết quả sát hạch thay thế điểm IETLS

Brighton dành kỳ thi này cho tất cả các bạn học sinh có nguyện vọng du học tại Vương quốc Anh. Bài kiểm tra tiếng Anh của trường bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết và kéo dài trong khoảng 2 giờ.

Lợi ích của buổi sát hạch này bao gồm:

• Tham dự kỳ thi Tiếng Anh chuyên nghiệp thay thế điểm IELTS hoàn toàn miễn phí

• Nhận chứng chỉ tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào của trường ĐH Brighton

• Phỏng vấn mời nhập học tại chỗ với những học sinh đã có đầy đủ hồ sơ

• Học bổng 5,000 Bảng Anh

• Có thể linh hoạt xin miễn tín chỉ các môn đã học đối với học sinh chuyển tiếp từ các trường ĐH Việt Nam.

Đợt cấp thư mời nhập học tại chỗ lần này của trưởng khoa Aidan Berry sẽ dành cho các ngành học sau: business, accounting, finance, hospitality, psychology, retail, tourism và một số ngành khác như sport, social media…

ĐH Brighton – top 15 UK về Business

Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh. Brighton luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng. Cách thủ đô chỉ với hơn 1 tiếng tàu từ London Victoria hay London Bridge.

Trường có 3 campus ở Brighton, Eastbourne và Hastings, là một trong những trường tốt nhất trong nhóm các trường ĐH mới với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Với tỉ lệ 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce… và vị trí top 15 tại vương quốc Anh về kinh tế, Bighton hiện được cho là phù hợp nhất với nhu cầu của du học sinh Việt Nam tại Anh Quốc.

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Anh, Brighton có nhiều ngành học để lựa chọn như Kinh doanh, ACCA, Tài chính, Khoa học Xã hội, Tâm lý, Y, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh, Hóa, Dược, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Kiến trúc, Truyền thông, Du lịch, Khách sạn, và nhiều ngành học khác.

Hiện Brighton nằm trong số ít các trường cho phép du học sinh chỉ cần làm bài test theo chuẩn của trường mà không cần nộp chứng chỉ IELTS, giúp học sinh không những giảm gánh nặng tài chính dành cho tiếng Anh mà còn giúp giảm yêu cầu đầu vào, thúc đẩy nhanh quá trình làm hồ sơ du học.

Thời gian và địa điểm:

Hồ Chí Minh - Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Quận 1

• Ngày 25/4/2016:

13h - 14h30: Hội thảo

15h – 18h: Làm bài sát hạch

• Ngày 26/4/2016

16h- 18h: Phỏng vấn cấp thư mời nhập học bởi Trưởng khoa Business

Hà Nội - Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

• Ngày 26/4/2016:

13h - 14h30: Hội thảo

15h – 18h: Làm bài sát hạch

• Ngày 27/4/2016

16h- 18h: Phỏng vấn cấp thư mời nhập học bởi Trưởng khoa Business

ĐH Brighton tổ chức thi tiếng Anh miễn phí thay kết quả IELTS tại ISC-UKEAS - 2