Thứ Hai 06/08/2012 - 10:16

ĐH Lincoln tung ra gói học bổng du học New Zealand năm 2012 hấp dẫn

Du học New Zealand: Trường Đại học Lincoln là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại đất nước New Zealand tươi đẹp. Trường đào tạo các chương trình đa dạng cho sinh viên từ tiếng Anh đến Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Hiện tại để khuyến khích và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế theo học tại trường, trường tiếp tục duy trì các suất học bổng hấp dẫn sau dành cho các sinh viên quốc tế học tại trường. Cụ thể chương trình học bổng du học như sau:
 
1. Học bổng sinh viên quốc tế: Học bổng trị giá 10.000 đô la New Zealand (khoảng 170 triệu đồng) được trao cho sinh viên chia đều cho 2 năm học đầu tiên, dành cho các sinh viên quốc tế học chương trình Dự bị Đại Học hoặc chương trình Cử nhân tại trường.  Hạn chót để nộp hồ sơ xin học bổng này là ngày 15/08/2012. Vui lòng đăng ký sớm.
 
2. Miễn phí 12 tuần học tiếng anh: tương đương với 4.920 đô la New Zealand (khoảng 83 triệu đồng) dành cho các sinh viên đăng ký học khóa tiếng Anh (tối thiểu 12 tuần) trước khi học khóa Dự bị Đại Học Và Cử nhân tại Đại học Lincoln.

ĐH Lincoln tung ra gói học bổng du học New Zealand năm 2012 hấp dẫn

Các sinh viên sau khi học xong khóa học dự bị đại học tại trường có thể liên thông (pathway) học chương trình cử nhân tại trường đại học khác tại New Zealand do đại học Lincoln có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học tại New Zealand. Có thể nói với chính sách học bổng hấp dẫn này thì vào thời điểm hiện tại, Đại học Lincoln là trường đại học tại New Zealand có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên quốc tế học khóa tiếng Anh (EAP) + Dự bị tại trường.

Hãy đến với Đại học Lincoln, New Zealand để bắt đầu tương lai tươi sáng của bạn!