Thứ Năm 03/03/2016 - 14:48

DHS Việt tại Pháp nín thở chờ đêm Chung kết “Hoa khôi mùa Xuân”

(Dân trí) - Từ năm 2006, chương trình Bonjour Printemps – Miss Printemps đã trở thành một trong những sự kiện được các bạn sinh viên Việt Nam tại Pháp quan tâm chờ đợi nhất.
 >>   Cô nàng răng khểnh đăng quang Hoa khôi nữ sinh Việt tại Nhật

Sau hơn hai năm vắng bóng, Bonjour Printemps – Miss Printemps 2016 đã quay trở lại kể từ lần cuối cùng được tổ chức vào năm 2013. Đây là một trong những chương trình có quy mô lớn do Hội Sinh Viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 các bạn sinh viên Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế trên toàn nước Pháp và khu vực lân cận.

DHS Việt tại Pháp nín thở chờ đêm Chung kết “Hoa khôi mùa Xuân” - 1

Các thí sinh của Miss Printemps năm nay đến từ mọi miền trên đất nước Pháp xinh đẹp. Mỗi cô gái, mỗi vẻ đẹp và mỗi cá tính mang đến cho cuộc thi hình ảnh người con gái Việt Nam duyên dáng, đáng yêu nhưng cũng đầy hiện đại và năng động.

Tất cả đều đang thể hiện sự quyết tâm, năng động và tự tin để bước vào cuộc so tài cuối cùng tiến đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

DHS Việt tại Pháp nín thở chờ đêm Chung kết “Hoa khôi mùa Xuân” - 2

Trong đêm thi chung kết tới, các thí sinh sẽ có màn biểu diễn với nhiều nét trang phục độc đáo như áo dài truyền thống hay các trang phục dạ hội.

Bên cạnh đó, chương trình Miss Printemps cũng sẽ mang đến cho các bạn những tiết mục ca nhạc, nhảy hiện đại, trống hội… vô cùng đặc sắc do chính các bạn sinh viên Việt Nam tại Pháp thể hiện.

DHS Việt tại Pháp nín thở chờ đêm Chung kết “Hoa khôi mùa Xuân” - 3

Xuân Quỳnh- Nguyễn Tuân

(Từ Paris, Pháp)