Thứ Năm 18/07/2013 - 09:25

Dự bị Đại học - Thêm lựa chọn cho hoài bão du học

Một vị trí tại giảng đường Đại học Anh Quốc luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Để hiện thực hóa hoài bão du học, Dự bị Đại học là một con đường khá thuận lợi mà nhiều bạn đã lựa chọn.

Với Bellerbys College, chương trình Dự bị Đại học mở ra cơ hội “chạm tay” vào một trong 50 trường Đại học hàng đầu tại Anh.

 

Tại các trường đại học Anh Quốc, sinh viên của cùng một lớp học có thể có những “lối vào” không giống nhau. Có bạn theo học chương trình A-Level và “cạnh tranh” trong kỳ thi toàn quốc đầy “cam go”, nhưng cũng có bạn chọn chương trình Dự bị đại học và chuyển tiếp một cách thuận lợi vào trường đã chọn.

 

Chương trình Dự bị Đại học thường kéo dài 1 năm, cung cấp cho sinh viên quốc tế kiến thức nền tảng và tiếng Anh học thuật để các bạn tự tin bước vào chương trình cử nhân.

 
Chương trình Dự bị Đại học tại


Chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys College

 

Là một trong những trường đầu tiên dạy chương trình Dự bị đại học tại Anh, Bellerbys tự hào mở lối cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào 50 trường Đại học đối tác, trong đó có 11 trường thuộc tốp 20 tại Anh, như Đại học Leicester, Đại học Manchester, Đại học Exeter… Với hơn 1000 chương trình Cử nhân, chắc chắn học sinh sẽ chọn được cho mình ngành học phù hợp và mở được cánh cổng vào đại học như mơ ước.

 

Khóa học Dự bị Đại học tại Bellerbys College bao gồm 8 nhóm chuyên ngành khác nhau: Mỹ thuật & Thiết kế, Kinh doanh & Tài chính, Kỹ sư, Nhân văn, Luật, Máy tính, Truyền thông và Khoa học. Giáo án được thiết kế chuyên sâu theo đúng định hướng chuyên ngành, không chỉ đào tạo các kỹ năng học tập cần thiết mà còn nâng cao trình độ Anh ngữ, tạo điều kiện cho học sinh phát triển khi bước vào Đại học.

 

Điểm đặc biệt của chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys College là học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam đã có thể đăng kí nhập học. Nếu lựa chọn con đường này, học sinh chỉ cần một năm Dự bị Đại học và ba năm Đại học để lấy bằng Cử nhân, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với những chương trình truyền thống.

 

Bellerbys College đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế. Lớp học tại Bellerbys College có quy mô nhỏ và mỗi môn học đều có giáo viên phụ đạo, giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường rất tận tình giúp đỡ học sinh quốc tế lần đầu xa nhà  làm quen với môi trường học tập và sinh sống tại Anh.

 

Ngày hội thông tin UniFair tổ chức đều đặn hàng năm tại Bellerbys

Ngày hội thông tin UniFair tổ chức đều đặn hàng năm tại Bellerbys
 

 

Một năm hai lần, trường tổ chức ngày hội thông tin dành cho học sinh Bellerbys College với sự tham gia của các Đại học đối tác. Không chỉ vậy, trường còn thường xuyên tổ chức cho học sinh tham quan các trường Đại học, tư vấn và hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ thông qua hệ thống UCAS của chính phủ Anh.

 

Mọi hỗ trợ và chăm sóc toàn diện của Bellerbys College đều không nằm ngoài mục đích giúp học sinh quốc tế có khởi đầu thông suốt trên con đường học tập tại Anh Quốc và đạt được ước mơ là vào được các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.
 

Ngày hội thông tin UniFair tổ chức đều đặn hàng năm tại Bellerbys