Thứ Sáu 09/12/2011 - 09:00

Du học Anh quốc gặp gỡ đại diện trường đại học Bath vào thứ Tư ngày 14/12/2011

Được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bath với lối kiến trúc cổ đại được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Đại học Bath được vinh dự xếp vào 10 trường đại học hàng đầu Anh quốc.

University Of Bath
 
- Top 2 univeristy in Accounting and Finance in vương quốc Anh
 
- Top 5 university in Management in vương quốc Anh
 
- Top 2 in MBA
 
Giới thiệu Đại học Bath
 
Được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bath với lối kiến trúc cổ đại được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Đại học Bath được vinh dự xếp vào 10 trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đây thật sự là trường đại học lý tưởng cho sinh viên quốc tế đang chuẩn bị du hoc Anh.
 
Được xếp vào top 10% các trường đại học hàng đầu tại Anh, điều này làm danh tiếng và các hoạt động của trường luôn được toàn thế giới dõi theo. Tạp chí The Independent Complete University Guide (xuất bản tháng 4, 2009) và The Guardian University Guide (xuất bản năm 2010) xếp hạng Đại học Bath đứng thứ 9 trong số hơn 100 trường Đại học của Anh.

Du học Anh quốc gặp gỡ đại diện trường đại học Bath vào thứ Tư ngày 14/12/2011 - 1

Với một cộng đồng sinh viên quốc tế hơn 2.500, tương đương 30% tổng số sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Chương trình học tại trường rất đa dạng. Sinh viên có thể chọn theo học các khóa cử nhân, thạc sĩ và chương trình tiến sĩ các ngành kỹ thuật, y, khoa học xã hội và nhân văn, quản lý và các ngành khoa học; khóa dự bị đại học một năm và khóa giảng dạy tiếng Anh. Các ngành danh tiếng của trường là các ngành về kinh tế như MBA, Euromasters, kinh tế và phát triển quốc tế. Tất cả các khoa đều chú trọng việc nghiên cứu và bất kì bạn đang thực hiện việc giảng dạy hay nghiên cứu , môi trường học tập luôn hỗ trợ bạn nhằm có được những ý tưởng mới và đổi mới cho sinh viên. Trong bài đánh giá chất lượng học sinh gần đây nhất 60% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá đạt chất lượng hàng đầu quốc tế.
 
Các cơ sở trường cung cấp luôn nằm trong danh sách những trang thiết bị tối tân và tiện ích nhất. Thư viện trường là thư viện đầu tiên trong hệ thống nước Anh mở cửa phục vụ 24/24, các nơi ở của sinh viên được trang bị đường truyền internet tốc độ cao và ấn tượng hơn cả là sự hỗ trợ nhiệt tình của văn phòng sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường liên tục được nâng cấp với những lớp học mới, phòng thí nghiệm và các viện nghiên cứu.

Du học Anh quốc gặp gỡ đại diện trường đại học Bath vào thứ Tư ngày 14/12/2011 - 2

Trường đại học Bath thiết lập quan hệ với các nhà tuyển dụng và thực hiện chương trình đào tạo kết hợp với thực tập lớn nhất và có hiệu quả nhất cho sinh viên tại nước Anh (bằng chứng là 60% sinh viên theo học trong trường lựa chọn chương trình thực tập cho kế hoạch học tập của mình). Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm khá lý tưởng. Phòng tư vấn Nghề nghiệp tạo lập quan hệ với 5.000 nhà tuyển dụng và 83% sinh viên đạt bằng tốt nghiệp hạng ưu có việc làm trong 3 nhóm ngành hàng đầu tại Anh (chuyên viên cao cấp, quản lý và trợ lý) so với tỷ lệ của toàn quốc là 67%.
 
Hãy đến tham dự buổi phỏng vấn cùng chúng tôi!
 
Địa Điểm:
 
Văn phòng COMPASS Education
 
15 Trần Doãn Khanh, P. Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM
 
(Đối diện trường PTTH Trần Văn Ơn, đường Nguyễn Văn Thủ, Q. 1)
 
Thời gian:
 
Thứ Tư, ngày 14/12/ 2011
 
Sáng 9: 00- 11:00
 
Vui lòng đăng ký trước lúc tham dự!
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
COMPASS Education
 
15 Trần Doãn Khanh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 
Tel: 38 203 302- 38 203 202
 
 

Du học Anh quốc gặp gỡ đại diện trường đại học Bath vào thứ Tư ngày 14/12/2011 - 3