Thứ Ba 12/04/2016 - 06:42

Du học hè Anh, Mỹ với 30 triệu đồng

Trong khi hoạt động học hè hay học thêm tiếng Anh tại Việt Nam hiện đang không hiệu quả mà lại khá tốn kém, các bậc phụ huynh đang có xu hướng gửi con đi du học hè với chi phí chỉ chừng 30 triệu đồng tại các nước phát triển bởi mũi tên này thường trúng được nhiều đích hơn: cải thiện tiếng Anh, hình thành kĩ năng phát triển độc lập và du lịch.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tìm hiểu các chương trình hè tại đây: http://bit.ly/23nVpaH

Khóa tiếng Anh tại Seatle, Mỹ học phí 15 triệu đồng

North Seattle College nằm tại bang Washington là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng có chương trình cấp bằng kép: cấp cả bằng phổ thông + cao đẳng sau 2 năm học. Vì được nhận hỗ trợ tài chính trực tiếp từ bang nên chi phí học tại ngôi trường này rất thấp.

Seattle còn đặc biệt uy tín về việc tổ chức các khóa học hè chất lượng với chi phí phải chăng. Chỉ với 700USD học phí và 650 USD chi phí ăn ở, học sinh đã có thể có 2 tuần học tiếng Anh, đi thăm các trường đại học đối tác của Seattle để tìm hiểu về điều kiện đầu vào cũng như cơ hội chuyển tiếp lên các đại học này. Cũng với chi phí đó, học sinh sẽ được nhà trường đưa đi thăm quan những địa điểm nổi tiếng của Seattle như Snoqualmie Falls, Space Needle, Seattle Premium Market, Pike, Place Market… với mục đích cho học sinh trải nghiệm đời sống Mỹ và đồng thời luyện tiếng Anh giao tiếp.

Du học hè Anh, Mỹ với 30 triệu đồng - 1

Theo thông tin từ đại diện của trường Seattle tại Việt Nam, học sinh tham gia chương trình này sẽ được sắp xếp ở với các gia đình bản địa.

Seattle còn có các khóa học kéo dài 1 tháng cho những học sinh có nhu cầu cao hơn về mặt thời gian. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Khóa học sẽ bắt đầu từ 28/7/2016. Học sinh quan tâm cần liên lạc đến đại diện của trường tại Việt Nam sớm để chuẩn bị hồ sơ.

Những học sinh quan tâm đến các khóa học tiếng Anh ở các nước lân cận có thể tham khảo chương trình hè của SIM, Singapore – chương trình dạy các kĩ năng phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết tình huống hay cách quản lý kinh tế cá nhân… Học sinh muốn tham gia chương trình cần chuẩn bị khoản chi phí 900 đô Sing, tương đương 13 triệu tiền Việt và có khả năng tiếng Anh tương đương IETLS 4.0.

Một lựa chọn khác dành cho những học sinh muốn đậu visa đi Mỹ hoặc Anh một cách chắc chắn hơn có thể tham khảo chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu của CIA, Philippines kéo dài 4 tuần với 2600USD. Khóa học này rất phù hợp cho những học sinh đang cần ôn thi IETLS gấp và cần một hồ sơ đẹp để có khả năng đậu visa cao hơn.

Khóa học hè dành cho sinh viên và người đi làm

Sinh viên đang đi học, vừa ra trường hoặc đã đi làm một vài năm, muốn cải thiện CV có thể cân nhắc các khóa học hè của BPP, Cambridge School of Visual Performing Arts (Anh Quốc) và Istitutiomarangoni (Ý).

Chương trình của BPP dành cho sinh viên đã và đang học ngành Business, Ngân hàng và Luật. Chỉ với 3000 bảng đã bao gồm chi phí nhà ở, sinh viên các ngành này sẽ có 4 tuần học ngay tại trung tâm London, thu thập những điều cốt lõi nhất của các ngành này bao gồm cả việc tăng kĩ năng cạnh tranh trong môi trường làm việc mỗi ngày một khó khăn. Khóa học sẽ được bắt đầu vào 27/6, học sinh cần có trình độ tiếng Anh tương đương 4.5 để được tham gia.


Sinh viên khóa học hè ngành Thời trang năm 2015 của Cambridge School of Visual Performing Arts

Sinh viên khóa học hè ngành Thời trang năm 2015 của Cambridge School of Visual Performing Arts

Sinh viên quan tâm đến các ngành nghệ thuật trình diễn thị giác như Thời trang, Film, Nhiếp ảnh, Hội họa, Thiết kế… có thể tìm đến các khóa học hè chi phí từ 2000 – 3500 bảng của Cambridge School of Visual Performing Arts và Istitutiomarangoni.

Điểm mạnh nhất của các khóa học ngắn này nằm ở việc sinh viên sẽ được giảng dạy và chia sẻ bởi những chuyên gia đầu ngành từ Anh Quốc, Ý và tính thực hành cao trong suốt khoảng thời gian theo học. Nhiều học sinh chỉ học một khóa ngắn tại Istitutiomarangoni thôi nhưng đã có thể làm việc chuyên nghiệp hơn nhiều lần các chuyên gia được đào tạo trong nước.

Du học hè Anh, Mỹ với 30 triệu đồng - 3