Thứ Sáu 27/12/2013 - 08:01

Du học Mỹ thành công với hỗ trợ của chuyên gia

Với chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ hội học tập đa dạng cùng công nghệ tiên tiến và kĩ thuật đỉnh cao, Hoa Kỳ luôn là điểm đến hàng đầu đối với các du học sinh, sinh viên tìm kiếm cơ hội giáo dục đại học, sau đại học.

Tại Việt Nam, nhiều chương trình học liên kết của Mỹ hoặc chương trình hỗ trợ học chuyển tiếp đang mang đến ngày càng nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận nền giáo dục Hoa Kỳ cho học sinh, sinh viên.   Là phân hiệu chính thức tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Texas, Hoa Kỳ và là một trong số ít chương trình đào tạo được giám định chất lượng nghiêm ngặt bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, SaigonTech đã được phụ huynh và học sinh, sinh viên tín nhiệm là “chuyên gia” trong lĩnh vực giáo dục Mỹ. SaigonTech mang đến cho học sinh nhiều lựa chọn để thực hiện ước mơ du học Mỹ: Học tại Việt Nam nhận bằng của Mỹ, học chuyển tiếp hay du học với tỉ lệ thành công cao, chọn được trường tốt, uy tín và tiết kiệm chi phí.  
Du học Mỹ thành công với hỗ trợ của chuyên gia
Với lựa chọn học ngay tại SaigonTech, học sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hoàn toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, bằng cấp quốc tế với chi phí phù hợp với nhiều các phụ huynh. … Sau khi tốt nghiệp SaigonTech, với tấm bằng chính quy của Đại học Cộng đồng Houston và vốn tiếng Anh vượt trội, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc sẽ gặp thuận lợi khi chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ như University of Houston, Northwestern Polytechnic University…

 

Với kinh nghiệm của một đơn vị đào tạo chương trình của Mỹ uy tín tại Việt Nam và các đối tác là các trường công lập và trường uy tín, SaigonTech còn liên kết với nhiều trường đối tác giúp tư vấn chọn trường phù hợp với sức học của học sinh, các yếu tố giúp thành công khi xin visa, thuê nhà, cuộc sống sinh viên, học bổng… chắc chắn SaigonTech là địa chỉ giúp học sinh, sinh viên thực hiện kế hoạch du học Mỹ thành công nhất!

  Hội thảo thông tin du học Mỹ   Nhằm hỗ trợ nhu cầu du học Mỹ của sinh viên và học sinh THPT, sáng Chủ Nhật, ngày 5/1/2014 tới đây, tại trường sẽ diễn ra HỘI THẢO THÔNG TIN SAIGONTECH & DU HỌC MỸ với sự tham gia của các chuyên gia quản lý giáo dục Hoa Kỳ.   Ở phần 1 của hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu về chương trình của Đại học Cộng đồng Houston tại Việt Nam và cơ hội học chuyển tiếp sang Mỹ khi là sinh viên của SaigonTech. Phụ huynh và học sinh nên tham gia hội thảo ngay từ bây giờ để có bước chuẩn bị cho con vào đại học năm 2014.  
Du học Mỹ thành công với hỗ trợ của chuyên gia
Ở phần 2 của chương trình, sẽ là cơ hội để học sinh và phụ huynh được tư vấn trực tiếp từ các đại điên của các trường đến từ Hoa Kỳ.   -          Giao lưu với Đại diện chương trình American Honors đến từ Hoa Kỳ. Với chương trình American Honors, sinh viên có thể tiết kiệm khoảng 40% chi phí cho chương trình 4 năm đại học ở trường công và từ  50 – 90% cho chương trình học 4 năm ở trường tư. Sinh viên cũng gặp thuận lợi khi học chuyển tiếp tại các trường đại học đối tác của American Honors như Auburn University, University of Colorado – Denver, Unniversity of Aiona, Ohio State, George Washington University... -          Tư vấn trực tiếp của đại diện trường University of Houston ClearLake (UHCL).   Đặc biệt, phụ huynh và học sinh dự hội thảo còn có cơ hội được nghe những chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và du học từ Hiệu trường trường SaigonTech TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Học giả Fulbright, Hoa Kỳ.  
Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: www.saigontech.edu.vn  

Hội thảo THÔNG TIN TUYỂN SINH SAIGONTECH VÀ DU HỌC MỸ
 
Thời gian: 8:30 –  12:00:
Vui lòng đăng kí tham dự hội thảo qua số điện thoại: 08 37 155 033, số nội bô 1250 hoặc 1181 để được hỗ trợ xe đưa đón đến hội thảo.