Thứ Sáu 12/01/2018 - 07:30

Du học New World Education tưng bừng khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công trong dịch vụ tư vấn du học tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tư vấn du học New World Education chính thức khai trương chi nhánh Văn phòng du học tại Thành phố Đà Nẵng và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 08/01/2018.

Văn phòng đặt tại địa chỉ: Tòa nhà Thành Lợi, Tầng 2, Số 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Du học New World Education tưng bừng khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng - 1

Việc khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng lần này là bước đầu đánh dấu sự trưởng thành của New World Education và tiếp tục sứ mệnh là người đồng hành, kết nối và chắp cánh ước mơ du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lưc, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại của các nước trên thế giới với những bạn trẻ Việt Nam có khát vọng học tập tại nước ngoài. Tìm kiếm cơ hội để giúp các bạn chạm gần hơn nền tảng tri thức khoa học, phát triển bản thân và thực hiện ước mơ du học của mình. Chi nhánh mới tại Đà Nẵng sẽ đem đến nhiều cơ hội du học cho các bạn ở xa Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh kịp thời tìm hiểu, nắm bắt thông tin học bổng, rút ngắn thời gian đi lại cũng như chuẩn bị kiến thức du học các nước.

Chi nhánh mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn sẽ tạo điều kiện giúp New World Education phục vụ tốt hơn nữa những khách hàng ở miền Trung. Giờ đây, quý phụ huynh và các học sinh, sinh viên có dự định du học sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm lòng tin cho cho việc chuẩn bị cũng như bắt đầu hành trình du học của mình.

Du học New World Education tưng bừng khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng - 2

New World Education - Chắp cánh ước mơ du học

New World Education tự tin là một công ty tư vấn về du học uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và du lịch. Đến với New World Education, quý phụ huynh và học sinh sẽ được:

- Tư vấn tận tình và cụ thể về các thông tin các chương trình học tập các trường quốc tế tại các nước nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và Philippines.

- Tư vấn về ngành học, bậc học phù hợp với trình độ học tập hiện tại của sinh viên

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần thiết cho việc xin Visa du học/du lịch

- Tìm kiếm các suất học bổng có giá trị nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thành tích tốt

- Song song đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như mua bảo hiểm, sắp xếp nơi ở, đưa đón sân bay, đăng kí thi IELTS (đối tác của British Council).

Du học New World Education tưng bừng khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng - 3

New World Education không ngừng phát triển và khẳng định sự hiện diện của mình tại thị trường du học ở các nước. Với phương châm “Uy tín - Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, tại chi nhánh mới Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo với dịch vụ tốt nhất và sẽ luôn là người đồng hành trong suốt chặng đường du học của các bạn.

Du học New World Education tưng bừng khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng - 4

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ NEW WORLD EDUCATION CHO VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

- Miễn phí hoàn toàn tư vấn và xử lý hồ sơ du học Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Philippines.

- Du học Mỹ không Visa không thu phí

- Tặng 3,000,000 VND lệ phí xin Visa Canada, Úc, New Zealand

- Tặng 3,000,000 VND vé máy bay du học Singapore, Philippines

- Luyện phỏng vấn Du học Mỹ miễn phí.

- Tặng Balo du học New World Edu

Thời gian áp dụng: Từ 11/01/2018 – 31/01/2018

Chương trình áp dụng có điều kiện. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của New World Education để biết thông tin chi tiết

+ Văn phòng tại TP.HCM: Tòa nhà SCB, Lầu 7, Sô 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

+ Văn phòng tại Đà Nẵng: Tòa nhà Thạnh Lợi, Tầng 2, Số 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Tổng đài tư vấn: 1800 6577 ( Miễn cước phí cuộc gọi ) – Hotline: 0918583012

Du Học New World Education, đại diện tuyển sinh hầu hết các trường lớn tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.... Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường, vui lòng đăng ký theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore... Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm